Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 8

Ninh Dương Lan Ngọc 5 lần 7 lượt xin làm nữ chính

Sau Mai Phương Thuý, Trấn Thành lại được phen vất vả khi đối diện nữ khách mời không kém phần quái chiêu và đặc biệt là mê soái ca bất chấp: Ninh Dương Lan Ngọc.

Ba cố vấn khách mời gồm: Ninh Dương Lan Ngọc - siêu mẫu Anh Thư - S.T Sơn Thạch

Cùng với Hương Giang, xuất hiện trên ghế cố vấn tập 8 là ba khách mời: siêu mẫu Anh Thư, S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc. Vừa mở màn, tâm điểm của dàn cố vấn đã tập trung vào nữ chính Minh Thuý và câu chuyện mà cô gái 24 tuổi này mang đến. 

Cụ thể, Minh Thuý từng có mối tình kéo dài hai năm, cho đến khi cả hai dần nảy sinh những bất đồng cũng là lúc cô phát hiện bạn trai có người thứ ba. Minh Thuý cho biết cô đã từng cho bạn trai cơ hội quay lại nhưng cuối cùng không thể đi tiếp. Trong khi Trấn Thành cho rằng chàng trai đó xem Minh Thuý là phương án dự phòng thì Hương Giang nhắn nhủ cô: "Đừng biến mình thành một sự lựa chọn".

Nữ chính Minh Thúy tâm sự cùng dàn cố vấn

Sau khi lên dây cót tinh thần cho Minh Thuý, dàn cố vấn chính thức đến với màn xuất hiện của 5 chàng trai. Mới phút trước vừa quay qua nhắn nhẹ S.T Sơn Thạch: “Không ai đẹp bằng anh đâu”, thì phút sau Lan Ngọc đã lập tức phấn khích hết cỡ khi chứng kiến chàng trai đầu tiên bước ra với nụ cười toả nắng. Vừa nghe Hương Giang nhắc nữ chính còn trẻ nên trải nghiệm thì Lan Ngọc tiếp lời: "Đúng rồi, bé còn nhỏ lắm, hay là để chị ngồi chỗ đó cho”. Chưa hết, vào lúc chốt bảng cho chàng trai này, nữ diễn viên tiếp tục than thở: “Sao ở đây thiếu một bảng: Người yêu Lan Ngọc”. 

Độ "mê trai" của Lan Ngọc khiến Trấn Thành và S.T "cạn lời"

Dàn cố vấn tiếp tục bùng nổ tranh cãi khi đến với chàng trai tiếp theo có sở thích chạy mô tô. Sau clip giới thiệu, không chỉ Anh Thư mà cả Hương Giang lẫn Lan Ngọc đều phải tiến ngay lên sân khấu tận mắt ngắm nghía chàng trai thu hút này. Lan Ngọc lại không giấu nổi cảm xúc khi chỉ vào ghế nữ chính: “Một lần nữa, em muốn ngồi vào chỗ đó”. 

Chàng trai cực phẩm nào khiến hai cố vấn phải lên tận sân khấu?

Với 4 bảng Độc thân cùng lời khẳng định của các cố vấn rằng đây là người nhìn về nữ chính nhiều nhất, chàng trai này có phải người Minh Thuý lựa chọn? Vị trí số 1 với nụ cười “đốn tim” dàn cố vấn hay chàng trai với cái tên gây “sốt” - Sơn Tùng mới là nhân tố bất ngờ? 

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm