Nicky (Monstar) công khai "theo đuổi" Liz Kim Cương ở "Ẩm thực kỳ duyên"

Trong "Ẩm thực kỳ duyên" tuần này, nữ chính Liz Kim Cương vô cùng bất ngờ "tái ngộ" chàng rapper Eight.D của The Air và trưởng nhóm Nicky của Monstar.

"Ẩm thực kỳ duyên" tập 4 là hành trình đi tìm “một nửa” của Liz Kim Cương -  vocalist cũng là trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ LIME đình đám hiện nay. Thông qua chương trình, Kim Cương muốn tìm kiếm một người có thể bảo vệ cô và không để cô phải gồng mình gánh chịu mọi thứ nữa. Liệu ai trong 4 chàng trai sau đây sẽ đủ sức chinh phục cô nàng cá tính, mạnh mẽ nhưng cũng rất yếu mềm như Liz Kim Cương?

Đầu tiên là anh chàng Bùi Thế Quyền, đến từ Thái Bình và là một huấn luyện viên thể hình. Thí sinh thứ hai là anh chàng Phạm Vũ Đăng Khoa, một diễn viên tự do, đến từ Long An. Tiếp theo là Nguyễn Anh Dũng hay còn biết đến với nghệ danh Eight.D - chàng rapper cá tính của nhóm nhạc The Air. Cuối cùng là Nicky Trần Phong Hào, nhóm trưởng nhóm nhạc Monstar, một người cực kì vui tính, hài hước, nhưng vẫn rất nam tính, duyên dáng. 

Trần Phong Hào, hay thường được biết đến với tên gọi Nicky, trưởng nhóm Monstar

Trong "Ẩm thực kỳ duyên" tập này còn có sự xuất hiện của Ivone Diệu Linh - cô rapper xinh đẹp của nhóm LIME. Quen biết Liz đã 5 năm, ở cùng phòng và ngủ cùng giường hơn 4 năm, Ivone chắc chắn sẽ là một "trợ thủ" đắc lực giúp "chị cả"  Liz Kim Cương tìm được đúng mảnh ghép bị thiếu của đời mình.

Mời bạn đón theo dõi tập 4 chương trình "Ẩm thực kỳ duyên" sẽ lên sóng vào lúc 20g30, Thứ 6, ngày 19/10/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm