Ai là số 1? - Tập 3

Những ý tưởng lập kênh Youtube "có một không hai"

Với cương vị là những start-up muốn xây dựng kênh Youtube riêng, Biệt đội xếp hạng gồm: Hari Won, Cris Phan, Midu, Kim Tử Long và Thúy Ngân đã có những ý tưởng táo bạo và độc lạ, khiến ai cũng phải “choáng”.

Khách mời của Biệt đội xếp hạng tuần này là Cris Phan - Midu - Hari Won

Hari Won khiến ai nấy đều “hết hồn” vì ý tưởng: “Nếu em không phải là Hari Won, em chưa có chồng, em sẽ quen tất cả đàn ông thế giới mỗi ngày một quốc gia. Em quay cái đó em up Youtube”. 

Nghe đến đây, MC Trường Giang vội vàng giải thích giúp cô: “Thưa quý vị, Hari nói giỡn thôi. Ý Hari là mỗi ngày đến quốc gia nào đó làm quen với một người bạn để hiểu về văn hóa ẩm thực và tất cả mọi thứ. Bởi vì trên Youtube Việt Nam chưa ai làm được điều như vậy”. 

NSƯT Kim Tử Long bày tỏ định hướng “độc nhất vô nhị” mà chưa ai dám thực hiện cho kênh Youtube của mình: "Nếu như tôi có một kênh riêng, tôi sẽ đi quay tất cả những cuộc ẩu đả của giới showbiz".

Là Youtuber triệu view đình đám, Cris Phan là thành viên được Trường Giang đặt nhiều kì vọng sẽ cho ra ý tưởng “tuyệt vời” nhất. Thế nhưng, anh khiến cả sân khấu "chết lặng" khi chia sẻ mình sẽ bán nước sâm bằng xe... nước mía.

Ý tưởng của Midu liệu có "lầy lội" như các thành viên khác?

Hân Hoa hậu thì sẽ làm một kênh Youtube về ẩm thực để giới thiệu các món ăn "khác người", chẳng hạn như thử thách ăn trùng đất hay bông gòn. Còn khách mời Midu sẽ có ý tưởng gì cho kênh Youtube của mình? 

Sau màn chào sân của các thành viên Biệt đội xếp hạng, là màn xuất hiện đầy bất ngờ của 5 nhân vật đang rất nổi tiếng trên Youtube gồm: nữ hoàng nhạc chế Thiên An, chuyên gia “vờn bóng” Đỗ Kim Phúc, hai mẹ con “ẩm thực quê nhà” Dương Thị Cường - Đoàn Văn Hùng, Hương Ly – nữ ca sĩ chuyên cover hot nhất hiện nay, và Thiệu Nhất Nguyên – chàng trai trẻ nổi tiếng với những ý tưởng độc đáo. 

Vô cùng khó đoán khi 5 nhân vật đặc biệt đều là các Youtuber nổi tiếng. Việc sở hữu Cris Phan có giúp Biệt đội xếp hạng hoàn thành nhiệm vụ hay không? 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm