Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

Những tình huống "khó đỡ" chưa từng được công bố

"Kỳ tài thách đấu" tuần này sẽ là tập đặc biệt, tổng hợp những phần chơi, tiểu phẩm chưa từng lên sóng với nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Với tập đặc biệt này, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa sẽ đảm nhận vai trò MC cùng dẫn dắt khán giả đến với những phần chơi, tiểu phẩm vui nhộn được “ém kỹ” bấy lâu nay. Hai nghệ sĩ tâm sự với nhau về những kỷ niệm thời sinh viên, vốn là người có giọng hát "trời phú", Lâm Vỹ Dạ đã ngẫu hứng một đoạn "Cây đàn sinh viên" nhưng Mạc Văn Khoa đã kịp thời ngăn lại. Lâm Vỹ Dạ đã làm gì với “cây đàn” khiến Mạc Văn Khoa lo sợ cho khán giả?

Mạc Văn Khoa kịp thời ngăn Lâm Vỹ Dạ trước khi bài hát bị “hủy hoại”

Trong một phần chơi hoạt động với bộ ba Huỳnh Lập – Lê Nhân – Hậu Hoàng đã có vô vàn tình tiết “cười chảy nước mắt”, nhất là trò chơi hát nối từ. Trong khi Mạc Văn Khoa giãy nảy vì phải ngâm chân vào chậu nước đá vì Hari Won, ngược lại, Hari Won cũng phải khốn đốn trong hồ nước lạnh vì Lâm Vỹ Dạ. Cả hai "nữ thần ăn gian" đã làm gì để tăng thêm độ khó cho trò chơi?

Tiếng Việt - vẫn là một ngôn ngữ rất khó đối với Hari

Đặc biệt, Huỳnh Lập vốn là người "yêu ca hát" nên nếu được hát, anh chàng sẽ bất chấp. Cũng vì thế, anh tích cực "câu giờ" để khiến đồng đội khổ sở, đặc biệt là Lê Nhân (người bạn thân và cũng là nạn nhân yêu thích của Huỳnh Lập). "Ông thầy pháp" Huỳnh Lập khiến cho "chị ca nô" Lê Nhân được trải nghiệm cảm giác tại Bắc cực khổ sở hơn bao giờ hết.

Tình nghĩa anh em chắc "bền lâu"?

Bên cạnh đó, dàn khách mời: Lê Dương Bảo Lâm – Anh Tú – Mai Thanh Hà cũng được dịp tái ngộ với khán giả qua phần chơi đố chữ. Tuy vốn "không ưa" Hari Won về việc nói Tiếng Việt nhưng anh chàng Bảo Lâm vẫn chọn Hari Won về đội. "Thánh livestream" không ngờ rằng Hari Won phải đeo dụng cụ làm biến đổi gương mặt và cố gắng giải thích cho Bảo Lâm đoán đáp án, cũng chính điều này khiến anh "mất kiểm soát". Sự phát điên của Lê Dương Bảo Lâm vì người đồng đội đã dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười suốt phần thi.

Hari Won nói bình thường đã khó nghe, kiểu thử thách này thì Lê Dương Bảo Lâm có "bó tay"?

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.