Nhóc nhà mình - Kỳ 14

Những nhà thiết kế tí hon sành điệu

Tuần này, gia đình bé Quỳnh Anh và Như Ý đã cùng tham gia thử thách "Nhà thiết kế thời trang nhí" và "Nhóc thính tai". Qua đó, hai bé đã thể hiện được tình yêu thương với mẹ và rèn luyện thêm sự nhạy bén cho đôi tai.

Ở vòng 1 "Trò chuyện cùng nhóc nhà mình", Như Ý chia đã sẻ ước mơ trong tương lai, bé muốn trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho tất cả mọi người. Tuy rất sợ kim tiêm nhưng cô bé sẽ cố gắng vượt qua nỗi sợ vì trị bệnh cho mọi người quan trọng hơn. Như Ý đã tặng cho cô Diệu Nhi và các bạn khán giả một bài hát về mẹ thật ngọt ngào. 


Quỳnh Anh là một cô bé yêu thích hội họa. Đúng như cô Diệu Nhi dự đoán, bé hay vẽ tranh về đồ ăn là do rất thích ăn. Thế là hai cô cháu cùng chia sẻ về những món ăn "khoái khẩu" của mình. Quỳnh Anh rất vui vì có nhiều món ăn yêu thích giống cô Diệu Nhi. Theo Quỳnh Anh, sử dụng điện thoại di động nhiều là không tốt nên cần hạn chế. Cũng giống Như Ý, bé Quỳnh Anh đã tặng khán giả một bài hát về mẹ.

Ở vòng thử thách gia đình "Nhà thiết kế thời trang nhí", 2 nhà thiết kế tí hon sẽ dùng những phụ kiện có sẵn "tạo hình" cho mẹ sao cho thật đẹp theo sở thích của các bé. Kế tiếp, Như Ý và Quỳnh Anh sẽ thuyết minh lí do tại sao mình lại chọn những phụ kiện đó. Cả 2 bé đều rất lo cho mẹ nên hầu như chỉ chọn những phụ kiện để mẹ giữ ấm. Sự quan tâm của con đã làm 2 mẹ rất hạnh phúc.

Bước qua vòng 3 "Nhóc thính tai", nhiệm vụ của Như Ý và Quỳnh Anh là sau khi lắng nghe âm thanh phát ra từ những đồ vật mà cô Diệu Nhi có sẵn, rồi đoán xem đó là món đồ nào. Cả hai bé đều rất nhạy bén và hoàn thành xuất sắc thử thách. 

Kha Đồng