Những nét mới trong "Thay lời muốn nói" số tháng 5/2019

Với những sự thay đổi, sáng tạo mới mẻ từ format chương trình cho đến thiết kế sân khấu, "Thay lời muốn nói" số tháng 5/2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đậm chất nghệ thuật.

Thay lời muốn nói kỳ này với chủ đề "Khi thành phố làm thơ" sẽ mang một hình hài và diện mạo mới, cách thức tổ chức cũng khác đi giúp khán giả không chỉ thưởng thức âm nhạc, mà còn trở nên nhân vật chính trong những câu chuyện của mình.

Về thiết kế, một quán cà phê đặc biệt lần đầu tiên sẽ xuất hiện ngay trên sân khấu Thay lời muốn nói, tạo không gian gần gũi, MC sẽ không tách biệt với khán giả để đóng vai trò là người dẫn chuyện nữa, mà sẽ trở thành một người bạn tâm giao, cùng khán giả chia sẻ những tâm tình qua từng bài hát. Ở khu vực đón tiếp khách, ban tổ chức có thiết kế riêng một góc nhỏ để khán giả đến xem có thể chụp hình lưu niệm.


Vé dành cho khán giả cũng được chăm chút kỹ lưỡng, tất cả những ai may mắn nhận được vé mời sẽ sở hữu một bộ sưu tập gồm 6 vé, mỗi vé là một bức tranh về một công trình nghệ thuật biểu trưng cho Thành phố Hồ Chí Minh, và giá trị của bộ vé thực sự là một điểm đáng để khen ngợi ekip tổ chức chương trình, vì sau chương trình khán giả có thể lưu giữ lại những tấm vé này như bưu thiếp để làm kỷ niệm. Chính vì thế mà ngoài những cách thức nhận vé truyền thống, HTV còn tổ chức minigame cho khán giả trên fanpage https://www.facebook.com/thayloimuonnoi.htv/, để dành tặng những tấm vé mời đặc biệt này cho khán giả.

Cuối cùng, nằm trong sự đổi mới toàn diện và chuyên nghiệp hóa để nâng cao chất lượng, HTV đã áp dụng triệt để công nghệ 4.0 như video call trực tuyến, mạng xã hội, v...v... vào chính lúc phát sóng trực tiếp, để khán giả cảm thấy sự gần gũi, chân thật trong từng câu chuyện kể. Mỗi vị khán giả đến xem trực tiếp chương trình đều sẽ được nhận những món quà nho nhỏ, có giá trị cao về mặt tinh thần.


Khách mời trong Thay lời muốn nói tháng 5 kỳ này bao gồm những gương mặt ca sĩ rất được chờ đợi như Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Đoan Trang, Uyên Linh, Nam Khánh, Nguyên Vũ, Võ Hạ Trâm...

Quý khán giả đừng bỏ lỡ chương trình Thay lời muốn nói số tháng 5, chủ đề Khi thành phố làm thơ, phát sóng trực tiếp vào lúc 21g Chủ nhật 12/5 trên kênh HTV9, đồng thời được livestream trên kênh Youtube HTV Entertainment.

Mai Anh