Những hộp quà xinh chào mừng Tết Mậu Tuất

Ban biên tập gửi tặng các bạn nhỏ đón xem chương trình những âm điệu tươi vui, nhí nhảnh nhưng cũng rất tình cảm và đặc biệt mang hơi hướng thời đại trẻ trung và “khá chất".

Khi đất trời cùng hòa nhịp ấm áp vào xuân thì đâu đây sẽ vang lên tiếng ca rộn ràng của các bạn nhỏ trong chương trình ca nhạc "Những hộp quà xinh chào mừng Tết Mậu Tuất". Ban biên tập gửi tặng các bạn nhỏ đón xem chương trình những âm điệu tươi vui, nhí nhảnh nhưng cũng rất tình cảm và đặc biệt mang hơi hướng thời đại trẻ trung và “khá chất”. 

Cậu bé Maika Thiên Khôi

Các ca sĩ đến với chương trình  vẫn là những giọng hát vàng chủ đạo như cậu bé Thiên Khôi với ca khúc "Đôi chân trần": “Tôi muốn quên đi tháng với ngày, cha đi lượm quả ngọt cho con đỡ đói qua đêm, cha đi lượm hạt thóc cho con...cả cuộc đời và cả cuộc đời đôi chân trần”. Trong không khí trầm ấm của Tết Âm lịch, thì tình cảm hướng về gia đình cũng như những hồi ức về ký ức gian khó mà mẹ cha đã vất vả hy sinh cho con luôn là những điều mà các bạn nhỏ cần phải suy nghĩ. Đặc biệt, trong Những hộp quà xinh Tết âm lịch này, khi  Thiên Khôi cùng chính cha mình trình bày bài hát trên đã đem đến một cái Tết với ý nghĩ  khá sâu sắc thông qua việc gửi tặng nhiều tình cảm đẹp cho khán giả. 

Sau giây phút lắng đọng thì không khí Tết- nhất là Tết của tuổi thơ vẫn cần nhất là sự vui tươi cùng những điệu vũ sôi nổi từ các đôi chân biết nói. Đó là ca khúc "Yêu đời" do Linh Hoa biểu diễn hay điệu nhảy đương đại do nhóm Ocen - Kitty Bảo Châu làm nóng lên không khí xuân về không những chỉ trong "Những hộp quà xinh", mà còn cả bầu trời xuân rộn rã.

Kitty Bảo Châu

Mùa xuân - không thể thiếu những ước mơ, với ca khúc "My story" ("Vết mưa" do Nhã Thy trình bày) về giấc mơ âm nhạc đẹp và trong trẻo hay những con đường đầy khao khát cần dấu chân các bạn trẻ khám phá và chinh phục như "Đi để trở về" do các bạn nhỏ trong câu lạc bộ Si Si trình diễn.

Nhã Thy

Cuối cùng, bất ngờ, là hai giọng ca hòa quyện nhịp nhàng của những ca sĩ không mang thuần túy dòng máu Việt – khách  mời  Kyo York và cô bé lai Hàn Quốc Ju Uyên Nhi trình bày ca khúc "Thương ca Tiếng Việt". 

Kyo York và Ju Uyên Nhi

Điều này đã chứng tỏ, "Những hộp quà xinh" đã mang đến thông điệp Tết này không của riêng ai, và quê hương chúng mình luôn muốn gắn kết những tình yêu, nối dài những cái nắm tay ấm áp của bạn bè khắp mọi nơi trên thế  giới.

Thủy Tiên