Những "hình phạt" có một không hai tại Chạy đi chờ chi

"Thỏ trắng" Jun Phạm, "thỏ đen" Ngô Kiến Huy và khách mời Song Luân là ba thành viên bất đắc dĩ phải "chịu đựng" hình phạt trượt máng nước khi đồng đội trả lời sai.

Tại công viên nước của Vinpearl Land, các thành viên mang chức năng “nước” sẽ phải lên cầu trượt để chuẩn bị “chịu phạt”, hai thành viên còn lại sẽ được mang chân vịt đứng ở trên bờ để trả lời câu hỏi từ chương trình. Mỗi câu trả lời đúng sẽ ghi được thêm điểm về cho đội mình, ngược lại, nếu trả lời sai, thành viên đứng trên cầu trượt sẽ ngay lập tức bị đẩy xuống nước.

Jun Phạm "xanh mặt" khi liên tục bị phạt

Không thể trốn tránh được nữa, Jun Phạm đành bước lên cầu trượt trong sự lo sợ tột cùng. May mắn cho anh chàng là "đàn chị" Đông Nhi không những thông minh trả lời đúng nhiều câu hỏi mà còn vô cùng ga-lăng khi đề nghị thế chỗ khi chàng "thỏ trắng" đã quá mệt mỏi với "hình phạt" lao xuống nước.

Ngô Kiến Huy bị đồng đội "bỏ rơi"

Không được “quân tử” như vậy, cả Trấn Thành và BB Trần đều đồng lòng bỏ mặc Ngô Kiến Huy cầu cứu trong “biển nước” chứ nhất quyết không thế chỗ. Những câu trả lời sai liên tiếp của đồng đội làm "thỏ đen" tha hồ tận hưởng "hình phạt không thể mát mẻ hơn" từ chương trình.

Các "chân vịt" tranh nhau đạp chuông trả lời câu hỏi

Trong thử thách lần này, "nữ hoàng cơ hội" Lan Ngọc được “độ” liên tục, không ai ngờ một ngày kiến thức âm nhạc "uyên thâm" đã giúp Ngọc tỏa sáng trước một dàn ca sĩ chuyên nghiệp. Ngay cả Ngô Kiến Huy cũng đành bái phục "người yêu nhạc" Lan Ngọc khi anh chàng không thể nhớ chính xác bản hit Nghi ngờ, còn "Ngọc nữ" thì xuất sắc nhớ rõ từ giai điệu đến cả vũ đạo. 

Bảo Châu
Xem thêm