KỲ TÀI THÁCH ĐẤU - MÙA 4 - Tập 5

"Những gương mặt vàng trong làng cà khịa" hội tụ

Trong tập 5, “Kỳ tài thách đấu” hứa hẹn mang đến những tràn cười giòn giã nhất. Sự góp mặt của ba vị khách mời - vốn nổi tiếng về “sự lầy lội” sẽ mang đến những tình huống hài hước tột độ.

Ba gương mặt đội khách trong tập này bao gồm: Huỳnh Lập – Lê Nhân – Hậu Hoàng. Có thể nói, ba cái tên này được ví von như “bộ 3 huyền thoại” của sự lầy lội và là một trong các “dân chuyên” cà khịa có kinh nghiệm lâu năm. Do đó, phần mở đầu không thể tránh khỏi màn “chặt chém” như vũ bão đến từ cặp đôi “chị em ca nô” Huỳnh Lập và Lê Nhân, ngoài ra còn có sự “góp gió” của “bà trùm nhạc chế” Hậu Hoàng.

"Chị em ca nô" và "chị đại"

Trong phần vận động, Hari Won bị Lâm Vỹ Dạ tố cáo ngược khi chơi “ăn gian” khiến cô nàng bị phạt. Ở một diễn biến khác, Huỳnh Lập đã “hành hạ” Lê Nhân không kịp thở, tạo cho Mạc Văn Khoa cơ hội nhưng không phải lúc nào chàng Mạc cũng thành công?

Lê Nhân bị Huỳnh Lập hành hạ, Mạc Văn Khoa bất lực sau thất bại?

Ngoài ra, "Kỳ tài thách đấu " - tập 5 còn có sự xuất hiện của HuyR, chủ nhân của bản hit "Cô gái m52" và "Anh thanh niên". Nam ca sĩ sẽ đem đến một tiết mục đặc biệt cùng phần thử thách “có một không hai”. Có thể nói, HuyR là chàng nghệ sĩ “liều lĩnh” khi đưa ra một câu trả lời mang đậm tính "cà khịa" với các nghệ sĩ vốn là "dân chuyên nghiệp" trong ngành "tạo nghiệp học".

HuyR sau một phát ngôn "để đời" và lập tức bị bao vây

 "Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
Duy Dương