Nhung Gumiho giành cú đúp chiến thắng tại "Biệt đội X6"

Không những cùng người anh Xuân Phúc lội ngược dòng giành chiến thắng, Nhung Gumiho còn đoán "trúng phóc" điệp viên của tuần, cùng với "chị cả" Cát Tường.

Bịt mắt đoán đồ vật: Có 10 món đồ được đưa ra, người thứ nhất bịt mắt miêu tả cho người thứ hai trong 30 giây. Sau đó người thứ hai sẽ miêu tả cho người thứ ba trong 15 giây để đoán tên món đồ. Nếu đoán sai đối phương sẽ giành được quyền đoán. Nếu đoán đúng một món đồ sẽ ghi được 1 điểm. Ở thử thách này, hai đội hòa nhau nên tỉ số vẫn giữ nguyên.

Sau đó, hai đội bốc thăm chọn một trong hai câu chuyện để diễn kịch. Mỗi bên sẽ có 5 phút để chuẩn bị, bàn luận, phân vai...Mỗi bên sẽ có 3 phút để biểu diễn. Vở kịch sẽ được livestream trên fanpage chương trình. Đội nào được nhiều likes hơn sẽ ghi thêm 2 điểm cuối cùng. Dù đầu tư chuẩn bị kỹ càng nhưng cuối cùng, đội "chị cả" Cát Tường đành phải chào thua vì số lượt likes ít hơn đội Sĩ Thanh, Xuân Phúc và Nhung Gumiho.

Với tỉ số 7-7, hai đội đã tiến hành thử thách phụ để phân định đội chiến thắng cuối cùng. Trò chơi vô cùng đơn giản nhưng mang tính may rủi rất cao - đổ xí ngầu. Với tổng 11 điểm, đội Sĩ Thanh đã giành chiến thắng chung cuộc ở loạt thử thách lần này. 

Dù là gương mặt mới toanh, nhưng Nhung Gumiho cũng đã thể hiện sự nhanh nhạy khi cùng Cát Tường "lật mặt" thành công điệp viên Miko Lan Trinh. Như vậy ngoài chiếc huy chương X6 từ chương trình, Nhung Gumiho còn nhận được phần thưởng 500 ngàn. Riêng về Sĩ Thanh, cô nàng đã có tiến bộ vượt bậc trong việc dìu dắt đàn em dành chiến thắng, dù trước giờ chưa được đánh giá cao. Chính vì thế, Sĩ Thanh đã được cô em Nhung Gumiho chọn làm đội trưởng cho tập tiếp theo.

Đan Quỳnh
Xem thêm