Gia đình là số 1 - Tập 118

Những điều "nhảm nhí" đáng yêu

Khi trong lòng quá yêu thương một người, con người ta có thể làm những điều tưởng chừng như rất "nhảm nhí", nhưng lại vô cùng đáng yêu, mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Đó là câu chuyện của "cây si" Trạng Nguyên.

Một ngày của Tâm Ý thực sự quá bận rộn việc nhà, đến nỗi không có được chút thời gian để nghỉ ngơi nào, thậm chí có lúc quá mỏi mệt, Tâm Ý ngủ gục luôn ngay trong phòng của Trạng Nguyên, khiến cho chàng trai mới lớn cảm thấy rất xót xa. Chính vì lẽ đó mà cậu chàng liên tục âm thầm giúp đỡ người mình thương, tới mức phải lén lút làm việc nhà như giặt phơi quần áo, rửa chén... 

Tâm Ý mệt? Đừng lo, đã có Trạng Nguyên!

Chỉ có phơi đồ và rửa chén thôi, chứ có phải ăn trộm đâu mà Trạng nguyên phải... hốt hoảng tới vậy?!

Nhưng cứ làm mọi chuyện trong âm thầm như vậy cũng không phải là một cách hay, vì Lam Chi nào có để yên cho "anh Hai", cô bé liên tục chọc ghẹo khiến cho Trạng Nguyên muốn phát điên. Thế là anh chàng quyết định "chơi lớn", bắt Kỳ Quang đóng giả thành một con "robot làm việc nhà", và còn mang hẳn về nhà mình để giúp Tâm Ý. Đương nhiên là Tâm Ý làm sao có thể tin được, khi con robot vừa biết "thả bom", vừa biết... "đi nặng".

"Robot giúp việc nhà" - Câu chuyện "nhảm nhí" vậy mà Trạng Nguyên cũng nghĩ ra được


Robot mà cũng biết "đi nặng" nữa?

Trong một diễn biến khác, Diễm My vì gia đình đã phá sản nên cô phải cật lực đi kiếm việc làm, tuy nhiên, đi đến đâu người ta cũng "lắc đầu" vì cô tốt nghiệp trường... Dân Văn. Thế là cũng có những lúc, Diễm My trông thật... thê thảm với những công việc vô cùng... bình dân.


Ban Mai đồng cảm với Diễm My khi biết tin


"Công việc" của Diễm My


Sau một ngày quá mệt mỏi, chắc Diễm My cũng chỉ mong chờ giây phút này thôi...!

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 118:

 

Mai Anh