Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập 1

Những cuộc gặp gỡ định mệnh

Ngôi nhà chung mùa 11 với chủ đề "Đảo tình yêu" sẽ tiếp tục chuyến hành trình đưa bốn chàng trai và bốn cô gái đi tìm "một nửa" của mình. "Ông Tơ bà Nguyệt" lần này sẽ "se chỉ hồng" cho cặp đôi nào, và ai trong số tám thành viên là "cặp đôi bí ẩn"?

Sau khi tìm hiểu tên tuổi, quê quán và cả nghề nghiệp, tám thành viên trong Ngôi nhà chung mùa 11 đã bắt đầu có những buổi hẹn riêng để trò chuyện nhiều hơn với nhau ở một khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cực kỳ lãng mạn. 

Các chàng trai chọn ảnh cô gái mà mình muốn làm quen đầu tiên

Thông qua những tấm hình mà các chàng trai lựa chọn, các thành viên được ghép đôi trong ngày đầu tiên là: Bích Trân - Văn Hùng, Quỳnh Ngân - Thanh Phong, Thảo Quyên - Trung Anh và cặp đôi cuối cùng là Nam Duy và Minh Trân.

Lần đầu tiên gặp riêng nhau, Thanh Phong và Quỳnh Ngân đã có cuộc trò chuyện "tâm đầu ý hợp"

Chưa nói được gì nhiều về cảm nhận, các cặp đôi chỉ cảm thấy bị cuốn hút bởi người kia qua giọng nói, ngoại hình hợp nhãn và cả cách trò chuyện. Ngay từ khi chọn hình cô gái mà mình muốn làm quen đầu tiên, bức ảnh của Quỳnh Ngân vô tình rơi vào tay Nam Duy, nhưng khi gặp nhau bên bàn trà, Thanh Phong đã chủ động xin đổi hình với "anh cả" Nam Duy để được "hẹn hò" với Quỳnh Ngân. Dường như trực giác của Thanh Phong đã đúng khi anh và Ngân đã có buổi trò chuyện rất vui vẻ, tâm đầu ý hợp. Quỳnh Ngân cũng dành thiện cảm cho anh chàng "baby cute" Thanh Phong sau buổi hẹn đầu tiên.

Nửa đùa nửa thật, Nam Duy đã có những lời "trách khéo" Bích Trân

Tuy nhiên, những ấn tượng "chớm nở" ban đầu không hẳn lúc nào cũng mĩ mãn, điển hình như "sự cố" giữa Nam Duy và Bích Trân khi ngồi ở bàn trà tập thể. Trong khi Duy đang giới thiệu về thói quen và sở thích ăn uống của mình thì Bích Trân lại quay sang trò chuyện cùng Trung Anh khiến Duy khó chịu. Tuy cô nàng đã mở lời xin lỗi vì sự vô ý của mình nhưng Nam Duy vẫn khẳng định; "Con gái vô duyên thì dù đẹp đến cỡ nào cũng không thu hút". Đó có phải là câu nói đầy ẩn ý dành cho Bích Trân? Liệu ấn tượng ban đầu có nói lên được kết thúc của buổi gặp định mệnh này?

Diễn biến tình cảm giữa các thành viên sau ngày đầu tiên gặp gỡ

Đón xem hành trình đi tìm tình yêu trong Ngôi nhà chung mùa 11 của bốn chàng trai và bốn cô gái, phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu