Bếp vui bùng vị - Tập 9

"Những cỗ máy nói" khiến Trường Giang lép vế

Hari Won “tố” Lâm Vỹ Dạ liên tục ăn hiếp mình và thú nhận "không làm lại" đối thủ. Tập 9, nữ đội trưởng “không rành tiếng Việt” thay đổi chiến lược, mời “những cỗ máy nói” nhằm "phục thù" cho đội mình.

Trước khi gặp gỡ các khách mời, hai đội trưởng nhận được câu hỏi từ MC Trường Giang: “Hai em đã chuẩn bị gì cho sự xuất hiện ở tập này?”. Lâm Vỹ Dạ cho biết mình đã chuẩn bị rất nhiều thứ để có thể “cãi lộn” cùng Hari Won. Ngay lập tức, “thánh ăn gian” thốt ra một tràng tiếng Hàn phiên bản lỗi khiến Trường Giang và Hari Won không nhịn được cười. Quá mệt mỏi với người em, đội trưởng Hari Won đành phải dùng câu nói kinh điển để chế ngự sự mất kiểm soát của Lâm Vỹ Dạ: “Tiếp tục chương trình!”.

“Hôm nay, em đã chuẩn bị một đội rất khủng khiếp vì em thấy Lâm Vỹ Dạ ăn hiếp em hoài”, Hari Won cho rằng đôi mình chỉ thua về khả năng ăn nói, nên đã mời Lê Dương Bảo Lâm và Nam Thư đến để “đối phó”. Đội Lâm Vỹ Dạ cũng không chịu thua khi có sự “phò tá” từ Võ Đăng Khoa và Khả Như.

Những "cỗ máy biết nói" làm Trường Giang hoang mang vô cùng

Sự xuất hiện của bốn khách mời tiếp tục làm bầu không khí trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Khả Như – Võ Đăng Khoa chọn đồ cặp để “song kiếm hợp bích”. Trong khi Lê Dương Bảo Lâm chọn trang phục hiphop hóa thân Quách Thành Danh và tung khả năng rap bài Tôi là tôi làm mọi người phấn khích. Võ Đăng Khoa giải thích thêm về sự lựa chọn trang phục của mình: “Tụi em đang đi theo concept hai chị em sinh đôi và chị Dạ đóng vai mẹ của tụi em trong chương trình”, ngay lập tức Lâm Vỹ Dạ cũng tung hứng: “Dạ đây là hai đứa con của em: Khả Như và Khả Khoa”. Thấy vậy Dương Lâm tiếp lời: “Concept của đội em là cha và hai con gái”.

Hai đội chơi đều có khả năng "khịa nhau hay như hát rap" 

So về tài ăn nói, hai bên đều “kẻ tám lạng người nửa cân”, nhưng so về khả năng nấu nướng hay chơi game thì hai "đội hình hoàn cảnh" này vẫn còn là ẩn số?

Bếp vui bùng vị - 20g thứ năm trên kênh HTV2. 

Mỹ Hạnh
Xem thêm