Tình yêu hoàn mỹ - Tập 35

Những cô gái “đắt giá” tại Tình yêu hoàn mỹ

Tình yêu hoàn mỹ không chỉ là chương trình dành riêng cho các bạn nữ đến tỏ tình, mà còn là nơi chứng kiến những khoảnh khắc rung động của các “nam thần”.

Còn nhớ sự tự tin, thoải mái của cô nàng Hoài Sa ở tập 17 Tình yêu hoàn mỹ rất nhanh  thu hút các chàng trai. Trong suốt những giây phút đứng trên sân khấu, Hoài Sa đầy bản lĩnh để làm chủ sân khấu khi sẵn sàng đối đáp với bất kì câu hỏi hóc búa nào từ phía 10 chàng trai “cực phẩm” của chương trình.

Hoài Sa mở màn cho câu chuyện "tình anh em rạn nứt" tại Tình yêu hoàn mỹ

Nhận được cùng lúc hai lời tỏ tình của hai chàng “soái ca”, Hoài Sa đứng giữa sự lựa chọn: Cao Xuân Tài mạnh mẽ, nội tâm hoặc Trọng Hiếu thú vị, ấm áp. Cao Xuân Tài cho biết sự bí ẩn, nguy hiểm xen lẫn một chút cá tính, đanh đá của Hoài Sa khiến anh thích thú, hòa mình vào vùng an toàn quá lâu khiến Cao Xuân Tài muốn có một cuộc sống khuấy động hơn cùng với cô nàng Hoài Sa. Dù vậy, Hoài Sa nhanh chóng khước từ, cô hy vọng sẽ có cơ hội làm bạn với Cao Xuân Tài trong tương lai.

Với Trọng Hiếu, nam ca sĩ dường như cảm nhận được sự “thần giao cách cảm” với Hoài Sa, cuộc trò chuyện của cả hai diễn ra vô cùng thân mật, hào hứng khác thường. Người đẹp quyết định chọn Trọng Hiếu vì sự đơn giản từ ngoại hình đến tính cách phù hợp với cách sống giản dị của cô. 

Cái kết đẹp cho mối tình đơn phương suốt bao năm của Hoài Sa

Tuyết Phương là nữ chính ở tập 24 Tình yêu hoàn mỹ, cô nàng 20 tuổi không giấu được tính cách bộc trực, thẳng tính và tràn đầy năng lượng của mình, khiến Hải Nam và Trần Nhậm phải bấm nút quay lại. Mặc dù cảm động với lời lời tỏ tình của hai chàng diễn viên trẻ, nhưng Tuyết Phương vẫn giữ nguyên lập trường của mình: “Em ước gì em không đến đây vì người khác, em sẽ chọn một trong hai anh. Cám ơn các anh đã thích em!”. 


Tuyết Phương từ chối Trần Nhậm và Hải Nam, kiên trì với tình cảm của mình

Tuyết Phương giữ vững lập trường đến đây vì anh chàng có cái tên đặc biệt Lâm Bảo Châu. Khẳng định bản thân là người dễ yêu, dễ rung động nhưng khi yêu sẽ chung thủy và toàn tâm toàn ý với đối phương, Tuyết Phương mong rằng Bảo Châu có thể tin tưởng vào tấm chân tình của cô dành cho anh. Thế nhưng, tại thời khắc nhận được lời tỏ tình của cô gái nhỏ, Lâm Bảo Châu thẳng thắn từ chối với lý do “đúng người nhưng sai thời điểm”. 

"Thị vệ" Lâm Bảo Châu không cùng Tuyết Phương ra về

Khánh Linh - nữ chính ở tập 19 là một cô gái rất đặc biệt, mang trên mình nguồn năng lượng tích cực, muốn làm chủ cuộc sống của mình và luôn khao khát hạnh phúc ở tương lai. Cô cũng là nguyên nhân khiến anh em nhà Lục Huy, Cody phải nhấn nút quay lại để có dịp đối diện, thổ lộ lòng mình. 

Vì Khánh Linh mà tình cảm anh em giữa Lục Huy và Cody đứng trên bờ vực phá sản

Nghẹn ngào buông lời từ chối với hai anh chàng điển trai của nhóm Uni5, Khánh Linh vẫn kiên trì với “nguyên nhân chính” đưa mình đến với chương trình. Cô nàng đã sử dụng hết sự mạnh mẽ của mình để thực hiện chuyến hành trình từ Hà Nội đến Sài Gòn để gặp gỡ Hải Nam - chàng trai khiến cô rung động. Thế nhưng, chàng diễn viên trẻ lại rất dứt khoát: “Nếu thật sự rung động và thấy sẵn sàng, anh sẽ ra về với em. Nhưng anh rất tiếc phải nói ra câu: Anh xin lỗi”.  


Hải Nam từ chối lời tỏ tình vì chưa thật sự rung động trước Khánh Linh

Xem lại tập 35 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (ngày 21/5/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm