Chiến binh địa hình - Tập cuối

Những chia sẻ đầy cảm hứng

Trong tập cuối của chương trình ‘Chiến binh địa hình’ vào cuối tuần này, mời quý vị lắng nghe chia sẻ của một tay lái năm nay 60 tuổi, được xem như nhân vật truyền cảm hứng qua 2 mùa HTV Challenge Cup.

Qua hai mùa giải của HTV Challenge Cup, có một nhân vật luôn luôn thu hút sự chú ý mỗi khi ra bãi thi, không phải vì kỹ năng xuất sắc hay cá tính phong trần, độc lạ. Ở tuổi 60, tay lái nữ Trần Phan Thu Hồng đến với sân chơi nhẹ nhàng ung dung nhưng cũng tràn đầy niềm đam mê nhiệt huyết. Điều khiến cô dễ gây chú ý không phải ở màn thể hiện để trở thành nhà vô địch, mà chính phong thái đã giúp cô trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho rất nhiều đội thi khác. 

Đằng sau vô lăng chỉ có 1 tay lái nhưng đằng sau mỗi chiến thắng là sự nỗ lực của cả đội thi, nơi cả lái chính và lái phụ đều phải phát huy tối đa vai trò của mình. Vai trò của lái chính và lái phụ rõ ràng là khác nhau, nhưng vấn đề là, trong cuộc chơi địa hình, ai phụ- ai chính, vai trò này có thể thay đổi tùy tình huống. Trong tập cuối ‘Chiến binh địa hình’ vào sáng thứ 7 tuần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vai trò của 2 thành viên mỗi đội, và mỗi người phải phát huy hết tất cả kỹ năng cũng như phối hợp như thế nào để vượt qua mọi chướng ngại. 


Trong 7 tập chiến binh địa hình trước, quý khán giả đã được dẫn dắt đến mọi bãi thi, mọi khu vực của phim trường HTV, Hoà Phú, huyện Củ Chi trong những ngày diễn ra Thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2020. Tuy nhiên, còn một địa điểm đặc biệt mà các đội xe đều phải ghé qua trước khi rời đi. Đó là nơi nào mà đặc biệt vậy, hãy cùng khám phá trong tập phát sóng tới. 
Chúng ta đã trải qua 2 tháng sống cùng offroad với những câu chuyện chuyên môn và bên lề thú vị của Thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2020.  Những gương mặt đạt thành tích tốt nhất ở các hạng mục, những chia sẻ và lời nhắn gửi từ những nhà vô địch sẽ là lời chia tay của chương trình đến quý khán giả trong tập

Tường Vân