Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập đặc biệt

Những câu chuyện lần đầu mới kể của 10 "soái ca"

Không chỉ là cực phẩm trên sân khấu, 10 chàng trai "gây bão" mùa 1 đã cho thấy loạt khía cạnh bất ngờ và không kém phần "lầy lội" trong Tập đặc biệt – Nala 10/10.

Tập đặc biệt sẽ tiết lộ những câu chuyện thú vị của 10 chàng trai

Gây chú ý ngay từ những thông tin nhá hàng đầu tiên, 10 cái tên hot nhất mùa 1 gồm: Khánh Ngô, Tuấn Duy, Huy Trần, Samuel, Brian Trần, Hạo Đông, Duy Luân, Nguyên Anh, Tùng Lâm và Jorge đã cùng nhau xuất hiện trong bộ đồng phục thể dục năng động thời học sinh. Trong tâm trạng phấn khích như đang được sống lại những ngày tháng tuổi trẻ, các chàng trai đã mang đến không ít những chia sẻ thú vị. 

Brian tiết lộ thời đi học anh từng nhiều lần bị phạt vì tội phá phách, còn “hotboy mắt 1 mí” Duy Luân thừa nhận mình là kiểu “quậy ngầm”. Trong khi đó, 2 chàng trai đến từ Hà Nội là Hạo Đông, Tuấn Duy lại khẳng định lúc đi học mình luôn ở trong “team ngoan hiền”. Nghe vậy, các chàng trai còn lại đều đồng loạt lắc đầu tỏ vẻ không tin khiến 2 cực phẩm chỉ biết cười trừ.

Chia sẻ cho nhau nghe về thời áo trắng đến trường

Không chỉ sống lại với kỉ niệm thời học sinh, Tập đặc biệt cũng mang đến cho người xem những nỗi niềm “lần đầu mới kể” từ các chàng trai.

Đặc biệt, khi bước sang lĩnh vực tình yêu, các "soái ca" liên tiếp tung ra những chia sẻ đầy nhiệt tình, cởi mở. Trong khi richkid Huy Trần – chàng trai từng được Hương Giang lựa chọn có dịp nói về chuyện tình đáng ngưỡng mộ với bạn gái Thảo Nhi, thì Duy Luân lại có những quan điểm cực chững chạc về tình yêu dù thuộc “team em út”. 

Tham gia trò chơi ngoài trời

Bên cạnh những chia sẻ, Nala 10/10 còn mang đến loạt cơ hội gắn kết cho các chàng trai. Không chỉ mang đến những tình huống, những phân đoạn bất ngờ và hài hước, loạt thử thách này cũng khiến 10 chàng trai bộc lộ không ít tài lẻ lẫn cá tính riêng. 

Trong khi Jorge và “chàng thơ” Samuel gây ấn tượng với tài ca hát thì Tùng Lâm, Huy Trần lại cho thấy khả năng nấu nướng không thể đùa trong thử thách vào bếp. Từ trò chơi nối thơ để giành quyền ăn sáng đến màn rèn luyện thể lực bên bể bơi… tất cả đã mang đến không ít pha đấu trí lẫn đấu sức ngang ngửa. 

Khi các "cực phẩm" vào bếp

Bắt đầu bằng việc thức giấc cùng nhau và kết thúc bằng những chia sẻ về bản thân trước thềm mùa 2 chuẩn bị lên sóng vào ngày 12/4 tới, Người ấy là ai? - Tập đặc biệt – Nala 10/10 sẽ phát sóng lúc 21g thứ sáu (5/4) trên kênh HTV2-Vie Channel.

Hoàng Dương
Xem thêm