Biệt đội X6 - Tập 166

Nhóm "Thầy trò Đường Tăng" bị "lật mặt" dễ dàng bởi team X6

Khách mời tuần này sẽ là những nhân vật mới, song song đó là gương mặt quen thuộc của X6: Hứa Minh Đạt, Hồ Việt Trung, Quách Ngọc Tuyên

Ngay từ phút đầu tiên, "Tề Thiên" Hồ Việt Trung đã nhanh chóng bị cả team X6 nhận ra, bởi ngoại hình nam ca sĩ quá quen thuộc với mọi người. 

Quách Ngọc Tuyên trong trang phục Trư Bát Giới cũng không thể che giấu thân phận. "Anh Vi cá" đã sớm bị Miko Lan Trinh "bóc mẽ" với từng nhận xét cụ thể như: là nhân vật chính của web drama nổi tiếng gần đây mà Miko rất thích, đã từng đóng cặp với Miko trong một bộ phim...

Hứa Minh Đạt cũng tương tự, vượt qua thử thách đọc rap, nhưng với giọng nói quen thuộc, anh cũng nhanh chóng bị các thành viên X6 "lật mặt".

Sau khi bàn tính, hai đội được chia thành đội chủ nhà và đội khách, với đội hình có đôi chút không đồng đều khi một đội toàn là nam nhân và một đội có đến hai bóng hồng xinh đẹp.

Sau thử thách "Đuổi hình bắt chữ" và thử thách "Ăn dưa leo", team "Thầy trò đường Tăng" tạm dẫn trước 6-4. Mời các bạn đón theo dõi diễn biến tiếp theo của cuộc đối đầu "không cân sức" này vào lúc 22g45 thứ sáu 5/4 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm