Tiếu lâm nhạc hội - Tập 8

Nhóm Phát La La bất ngờ có "quý nhân" trợ diễn

Trong đêm thi cuối của chủ đề "Mùa Xuân", một nhân vật đặc biệt sẽ làm cho khán giả của Tiếu lâm nhạc hội bất ngờ.

Với chất liệu là câu chuyện về những người trốn nợ, trong không khí tưng bừng đón Tết của tất cả mọi người mọi nơi, thì họ phải trốn chui trốn nhủi, tha phương cầu thực và không thể về nhà. Tuy nhiên, liệu những "con nợ" có thực sự "thê thảm", và "chủ nợ" có luôn là những người ở "cửa trên"? Và họ sẽ gặp những rắc rối gì trong quá trình đi "đòi nợ" của mình?  Nhóm Son sẽ trả lời những câu hỏi này cho quý vị khán giả bằng tiểu phẩm "Đòi nợ cuối năm", hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười thú vị.


Nhóm Son

Với nhóm Hảo Hảo thì câu chuyện có phần sâu lắng hơn, khi nhóm khai thác về tình cha mẹ đối với con cái, về sự đoàn viên cùng thông điệp "Chỉ có Tết đoàn viên mới làm gia đình hạnh phúc". Vì thấy gia đình con trai mải làm việc mà không có thời gian để về quê trong dịp Tết, nên hai vợ chồng già quyết định lên thành phố để thăm các con. Thế nhưng cuộc sống thành thị với biết bao điều lạ lẫm, và ngay cả quan điểm sống cũng như cách sống cũng khác biệt, từ đó dẫn đến những "xung đột giữa các thế hệ" với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Đây là một đề tài không mới, vậy liệu Hảo Hảo sẽ làm thế nào để thành công trong tiết mục dự thi của mình?


Nhóm Hảo Hảo

Và điều bất ngờ của tập 8 đó chính là sự xuất hiện của chàng diễn viên điển trai Đình Quân, người từng tạo rất nhiều ấn tượng với vai diễn chàng út Nghĩa trong bộ phim "Bố là tất cả" đình đám trước đây. Trong đêm thi này, Đình Quân sẽ cùng nhóm Phát La La đem đến một tiết mục mang cái tên nhiều gợi mở "Ai có bầu". Sự xuất hiện của Đình Quân hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.


Nhóm Phát La La

Đón xem Tiếu lâm nhạc hội tập 8, phát sóng lúc 19g Chủ nhật 10/2 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)