Nữ hoàng quyến rũ - Tập 5

Nhóm nguy hiểm đầu tiên chính thức được xóa bỏ

Bốn cô gái nhóm nguy hiểm tiếp tục đối mặt với thử thách thuộc sở đoản của mình, nỗi lo "đội yếu sẽ ngày càng yếu thêm" càng gây thêm áp lực cho nhóm. Nhưng đầu hàng khó khăn hay vượt lên chính mình đều là do sự lựa chọn của 4 cô gái!

Với những dụng cụ mà chương trình đưa ra: bộ dụng cụ đánh lửa, bút lông, giấy viết, muỗng và dao; các cô gái của 4 đội Vàng, Đỏ, Xanh và Xanh Lá phải cử ra một người chỉ đường. Người này có nhiệm vụ vẽ ra sơ đồ chỉ đường đến nơi giấu nguyên liệu.

Vẽ bản đồ là bước đầu tiên trong Thử thách sinh tồn

Trong tổng thời gian 60 phút, người chỉ đường sẽ vẽ ra con đường "truy tìm nguyên liệu", đồng đội nhanh chóng đi tìm hai trái dưa hấu, vỏ dừa và trứng để hoàn thành thử thách sinh tồn đầu tiên.

Các cô gái đối mặt với thất bại và lo lắng Ai sẽ là người tiếp theo rơi vào vòng nguy hiểm?

Kỹ năng nấu ăn bằng những vật liệu thô sơ nhất để luộc chìn các quả trứng phải được vận dụng trong trường hợp này. Đó là điều không phải cô gái nào cũng làm được. Đội Nguy hiểm bộc lộ nỗi lo khi không một ai biết cách mồi lửa bằng đá. "Khi đội bổ sung thêm một người yếu thì đội càng yếu thêm" - theo quan điểm của Mỹ Linh. Thế nhưng, 4 cô gái đã nỗ lực biến sở đoản thành lợi thế khi vượt ra khỏi suy nghĩ lối mòn, tìm cách riêng để chinh phục "những quả trứng luộc", giành chiến thắng trong thử thách lần này.

Nhóm nguy hiểm đầu tiên chính thức được xóa bỏ

Xóa bỏ danh sách nhóm nguy hiểm đầu tiên cũng đồng nghĩa với việc sẽ có những cái tên mới rơi vào nhóm nguy hiểm thứ hai. Họ sẽ là ai? Mỗi nhóm đã có sự lựa chọn riêng về người bị loại, trong đó, Anh Thư và Mỹ Linh cảm thấy mình đóng góp ít nhất trong thử thách này nên quyết định tự loại chính bản thân mình! Còn đâu là sự lựa chọn của Ban Giám khảo?

Đón xem những tập tiếp theo của Nữ hoàng quyến rũ, phát sóng lúc 20g30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm