Thách thức danh hài Mùa 5 - Gala 1

Nhóm chú tiểu Bồng Lai xuất sắc vượt 4 vòng thi đêm Gala 1

Trong đêm Gala 1 phát sóng tối qua (9/1), các chú tiểu ở nhóm Bồng Lai khiến sân khấu vỡ òa với 4 phần thi cực kì xuất sắc. Liệu giải thưởng 150 triệu đồng có thuộc về các bé?

Nhóm Bồng Lai vẫn tiếp tục diễn thầy trò Đường Tăng

Là nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất của Thách thức danh hài mùa 5, nhóm Bồng Lai đã chiếm trọn sự yêu mến của giám khảo Trấn Thành - Trường Giang, cũng như mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả xem truyền hình bởi sự vô tư, đáng yêu và nhiều năng lượng tích cực. 

Trở lại trong đêm Gala 1, nhóm Bồng Lai vẫn đem những tình huống hài hước của thầy trò Đường Tăng để chọc cười giám khảo. Ở vòng thi đầu tiên, khi Đường Tăng than vãn bị đau đầu, Ngộ Không liền thắc mắc hỏi sư phụ đau mức độ như thế nào. Ngay lập tức, vị sư phụ tí hon liền niệm chú khiến Ngộ Không ngã nhào lộn trên sân khấu. Tuy nhiên, bất ngờ khi Ngộ Không đau đầu là vì… lăn trúng phải cây đinh. Nam giám khảo Trấn Thành bật cười ở những giây cuối cùng trong tiết mục này.

Tiểu sư phụ bị yêu quái tấn công

Tiếp tục vòng thi thứ 2, khi các đệ tử mua cho sư phụ Pháp Tâm con ngựa để đi đường nhưng lại bỏ rơi sư phụ trong sự ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chỉ ở những giây đầu, Trấn Thành và Trường Giang đều cười nghiêng ngả trước “thần thái” hết sức bá đạo của Pháp Tâm.

Cũng là màn “cưỡi ngựa” nhưng ở vòng kế tiếp các chú tiểu chưa thật sự thuyết phục với hai vị giám khảo. Cho đến gần những giây cuối, một thí sinh ở nhóm Bồng Lai bất ngờ hô to “hết thời gian” trong sự hồn nhiên, thì Trấn Thành và Trường Giang bật cười vì cậu nhóc quá “tỉnh táo”.

Tự cứu bản thân khi thấy học trò "bất lực"

Thừa thắng xông lên, các chú tiểu nhí ở nhóm tiếp tục “làm mưa làm gió” trên sân khấu. Ở lần này, cả bốn thầy trò gặp nguy khi phải đối đầu với yêu quái. Sư phụ thì khá "bi kịch" khi bị nhốt trong lồng kín. Các đệ tử thì không thể chiến thắng được bởi tên yêu quái quá mạnh. Khá “mệt mỏi” trước sự “bất lực” của những học trò, sư phụ Pháp Tâm đành “chui” ra ngoài để dạy dỗ học trò. Lập tức, Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả vì Pháp Tâm quá đáng yêu.

Trải qua 4 vòng thi đầy thuyết phục, giải thưởng 150 triệu đồng có thuộc về các cậu nhóc Bồng Lai đáng yêu này? 

Đón xem Thách thức danh hài mùa 5 - Gala 2 phát sóng lúc 20g35, thứ tư (16/1) trên kênh HTV7.
Hoàng Dương
Xem thêm