Thách thức danh hài Mùa 5 - Đêm Gala 2

Nhóm Bồng Lai sẽ giành được giải thưởng cao nhất của Thách thức danh hài?

Trong đêm Gala 2 của Thách thức danh hài, khán giả sẽ được gặp lại những gương mặt đã từng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, hứa hẹn những phần thi hấp dẫn không thể bỏ qua.

Đêm Gala 1 khép lại với phần thi còn dang dở của nhóm Bồng Lai, tuần này Thách thức danh hài hứa hẹn sẽ là một trong những đêm thi được chờ đợi nhất. Hàng loạt những gương mặt sáng giá của những mùa cũ cũng sẽ xuất hiện, và các ứng viên hứa hẹn sẽ cháy hết mình cho phần thưởng cao nhất 150 triệu đồng.

Chắc hẳn cô giáo Cẩm Hà ở mùa 3 là một trong những cái tên mà khán giả khó có thể quên được, với biệt danh "cô giáo triệu view", cô Cẩm Hà bất ngờ xuất hiện trong đêm Gala 2 với trang phục... mùa đông Paris, theo như lý giải thì cô mặc bộ đồ này vì muốn... che đi sự mập của mình, thú nhận này làm cho cặp đôi giám khảo vô cùng thích thú.

"Cô giáo triệu view" Cẩm Hà

Cô Hà hóa thân vào vài một cô MC đọc bản tin 60 giây trên tivi với một phong cách "bá đạo", nêu lên một "sự thật" đáng sợ đó là ai thức khuya sẽ có nguy cơ bị "bóng", điển hình là Ngô Kiến Huy. Cú chuyển hướng đột ngột này của cô làm cho Trấn Thành và Trường Giang cười ngất. Liệu cô sẽ dùng chiêu gì tiếp theo để có thể tạo được tiếng cười và giành chiến thắng?


"Thánh đà đa" Kim Hoàng đã "lột xác"

Tiếp theo là sự góp mặt của một nhân vật "tỉnh và bất chấp" nhất chương trình Thách thức danh hài qua các mùa, "thánh đà đa" Kim Hoàng. Giữ phong độ từ những thành công của mùa 4, cô không hề "mất chất" mà ngược lại "thần thái" còn tăng lên gấp nhiều lần. Trong đêm thi, Kim Hoàng sẽ thể hiện các bài hit của Lê Cát Trọng Lý với phiên bản "tỉnh như không" của mình, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.


Bé An Khang

Bé An Khang từng là một hiện tượng rất nổi trên mạng xã hội với khả năng hoạt ngôn, bạo dạn và lém lỉnh của mình. Sau mùa 2 khá thành công và nhận về giải thưởng 40 triệu đồng, hôm nay An Khang bỗng xuất hiện lại trên sóng của Thách thức danh hài làm cho khán giả vô cùng thích thú. Năm nay An Khanh có đầu tư trang phục hơn so với năm ngoái, và khi bị danh hài Trấn Thành "hỏi xoáy" rằng có phải bé mượn... đầm của chị Phương Mỹ Chi, thì An Khang đã "đáp xoay" khiến cho Trấn Thành đứng hình.


Nhóm Bồng Lai với 5 chú tiểu "hết sức dễ thương"

Và phần thi được mong chờ nhất của đêm thi trước đó chính là phần thi của nhóm Bồng Lai. Qua những vòng thi, với những kịch bản ngắn gọn đơn giản, nhưng cả 5 chú tiểu đã vượt qua vô cùng xuất sắc trong tiếng cười đầy phấn khích của cả ban giám khảo lẫn khán giả đang xem tại trường quay. Liệu 5 chú tiểu có thể vượt qua được vòng thi cuối cùng và giành lấy giải thưởng cao nhất của chương trình?

Đón xem Thách thức danh hài đêm Gala 2, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư, ngày 16/1 trên kênh HTV7. 
Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)