Nhóc nhà mình - Kỳ 5

Hoàng Phong và Ánh Ngọc tập làm người mẫu cùng mẹ

Tuần này, chương trình sẽ có sự tham gia của gia đình bé Hoàng Phong và Ánh Ngọc. Cả hai nhà đều muốn cho bé trải nghiệm để qua đó hiểu bé hơn.

Ở vòng 1 "Trò chuyện cùng nhóc nhà mình", Hoàng Phong tiết lộ sở thích ăn cay và chỉ thích ăn cơm chứ không thích ăn kẹo. Theo Hoàng Phong, con trai là Superman nên không được khóc, phải biết kiềm chế nước mắt. Cậu bé rất thương em gái và luôn nhẹ nhàng giải thích cho em hiểu.

Ánh Ngọc là một cô bé nhút nhát. Cô bé cũng chia sẻ cho cô Diệu Nhi bí quyết để ăn nhanh là cố gắng nhai nhanh, nhai kĩ rồi mới nuốt. Ánh Ngọc không thích đi chơi mà lại thích đi học vì sẽ học được những điều hay. Cô nhóc cũng hát tặng cho cô Diệu Nhi và bà Tiên bài hát Bố là tất cả

Đến với vòng 2 "Tập làm người mẫu", nhiệm vụ của mẹ và bé là sau khi xem xong bức hình mà cô Diệu Nhi đưa phải tạo dáng giống hệt người mẫu trong đó và giữ vững dáng đứng đó trong 5 giây. Tuy thử thách này rất khó nhưng cả hai gia đình đều hoàn thành rất tốt. Hai bạn nhỏ được cô Diệu Nhi thưởng cho 2 ngôi sao.

Bước qua vòng 3 "Nhóc tự chủ", nhiệm vụ của 2 bạn nhỏ là giữ giúp bà Tiên Sự Thật cây "son môi phép thuật", tuyệt đối không đưa cho ai vì cây son rất quan trọng. Vì thế, mặc dù cô Diệu Nhi đã dùng đủ tuyệt chiêu dụ dỗ để có được cây son môi nhưng Hoàng Phong và Ánh Ngọc đều nhất quyết không đưa. Hoàng Phong còn dọa sẽ gọi cho cảnh sát nữa. Hai bạn nhỏ rất quyết tâm thực hiện lời hứa của mình với bà Tiên. Để thưởng cho cả hai, bà Tiên tặng cho các bé thật nhiều ngôi sao to và đủ màu sắc.

Kha Đồng