Nhóc nhà mình

Nhóc nhà mình kỳ 2: Anh Thy - Khiết Linh

Kỳ 2 sẽ có sự tham gia của gia đình bé Anh Thy và gia đình bé Khiết Linh. Cả hai nhà đến với chương trình để cho bé trải nghiệm và để hiểu bé hơn.

Ở vòng 1 "Trò chuyện cùng cô Diệu Nhi", bé Anh Thy đã tự tin trình diễn màn nhảy cực đáng yêu trên nền nhạc "Chú ếch con". Anh Thy sẽ giúp các bạn nào không chịu ăn trái cây vì trái cây rất tốt cho sức khỏe. Để có một con thú cưng, cô bé tốt bụng sẽ tìm một con vật bị người ta bỏ rơi để mang về nuôi. 


Cô bé hay ngại ngùng Khiết Linh cũng dễ thương không kém. Khiết Linh rất sợ gặp tai nạn khi đi đường nên bé rất am hiểu và tuân thủ luật giao thông. Nếu có cánh cửa thần kì của Doraemon bé sẽ dùng nó để đến công viên có nhiều thú cưng. Theo Khiết Linh,  nuôi thú cưng thì phải chăm thật kĩ, tắm thật sạch nếu không nó sẽ dơ và không lớn được. 

Ở vòng 2 "Con gì đây", nhiệm vụ của ba là đeo tai nghe và nhìn con diễn tả 5 con vật tương ứng với 5 bài hát thiếu nhi mà bé đã nghe. Các bé chỉ có thể dùng hình thể diễn tả vì bé có nói to ba cũng sẽ không nghe thấy. Với sự gợi ý của cô Diệu Nhi, cả hai gia đình đều hoàn thành thử thách của mình.


Ở vòng 3 "Cướp cờ", sau khi cô Diệu Nhi kết thúc câu hỏi ai giơ tay lên trước thì giành được quyền trả lời. Bạn nào trả lời đúng thì bước lên một bước, trả lời sai sẽ bị dán sticker. Bạn nào cầm được lá cờ trên tay sẽ chiến thắng. Hai cô bé của chúng ta tỏ ra rất thích thú khi bị dán sticker đầy mặt làm cô Diệu Nhi phải "bó tay". 


Sau cùng, cả hai bé hòa nhau. Mỗi gia đình sẽ nhận được một phần học bổng trị giá 30 triệu đồng từ chương trình.


 

Kha Đồng