Én vàng học đường 2020 - Tập 2

Nhìn nhận bản thân qua các vật dụng

Các thí tiếp tục thể hiện quan điểm về một vật dụng bất kỳ. Đồng thời cả hai sẽ cùng tranh luận và bảo vệ quan điểm của chính mình. Trong tập 2 này, các thí sinh chú trọng về lối sống và cách nhìn nhận về bản thân.

Đầu tiên là phần đối đầu của Ngọc Mỹ - Quốc Thắng. Ngọc Mỹ chọn nói về cánh cửa như một sự an toàn mà bản thân mỗi người cần tự mở và bước ra để đón nhận những bài học mới, nói đúng hơn phá bỏ giới hạn bản thân. Quốc Thắng thì chọn con lật đật, dù có bao khó khăn thì nó vẫn không bị ngã. Hai thí sinh đã có những tranh luận và thống nhất đầy thú vị về vấn đề giới trẻ nên an toàn hay bứt phá. 

Ngọc Mỹ - Quốc Thắng

Tiếp theo là cặp đối đầu Đức Minh và Ngọc Minh. Đức Minh chọn nói về gấu bông như một người thay thế. Không chỉ là một món đồ chơi, gấu bông được nam thí sinh xem như người bạn để tâm sự, chia sẻ những nỗi niềm khó nói với người khác. Ngọc Minh chọn nói về chiếc đồng hồ để từ đó thấy được giá trị của thời gian. Nữ thí sinh mượn bài hát Cô gái bàn bên của Đen Vâu và Lynk Lee để cho phần thể hiện của mình thêm phần thú vị.

Ngọc Minh - Đức Minh

Tiểu My và Hà Vy là cặp đôi cuối cùng bước vào phần thi. Hà Vy chọn nói về chiếc ví chứa tiền. Khi đó cách sử dụng tiền cũng giống như chiếc ví, nếu sử dụng đúng nó sẽ rất đẹp, nhưng nếu sử dụng sai sẽ tạo ra những hậu quả khó lường. Tiểu My mang đến ly nước sạch mà thông qua đó, nữ sinh này mong muốn mang đến thông điệp về môi trường.

Hà Vy - Tiểu  My

Én vàng học đường 2020 phát sóng lúc 20g45 thứ bảy trên kênh HTV9. 

Duy Dương