Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 3

Nhiều tranh luận trước "bản sao" cầu thủ Xuân Trường

Hoa hậu Hương Giang và MC Trấn Thành sẽ đồng hành cùng 3 khách mời cố vấn: Mạc Văn Khoa, Dương Lâm và Á hậu Thùy Dung trong hành trình đi tìm "Người ấy là ai" cho nữ chính Tú Uyên.

Nữ chính đi tìm cơ hội tình yêu mới là Tú Uyên - một cô nàng 24 tuổi năng động, tự tin. Tú Uyên chia sẻ mình từng trải qua tổn thương lớn khi mối tình đầu kéo dài 6 năm không có kết quả như mong đợi. Cùng phân tích nguyên nhân đổ vỡ tình cảm, Tú Uyên thừa nhận mình đã vô tình tạo gánh nặng cho người yêu cũ vì quan tâm anh thái quá. Trấn Thành và Hương Giang hoàn toàn đồng tình với suy nghĩ của cô gái 24 tuổi, quyết tâm tìm người phù hợp nhất cho Uyên trong chương trình này.

Tú Uyên (bìa trái) là nữ chính trong tập 3

Năm chàng trai ứng viên lần lượt xuất hiện khiến Ban cố vấn "đứng ngồi không yên". Một trong số đó là chàng trai phương Bắc khiến Á hậu Thùy Dung bất ngờ vì có vẻ ngoài giống cầu thủ Xuân Trường.

5 chàng trai bí ẩn 

Riêng Mạc Văn Khoa thì nhận thấy anh chàng "bản sao" Xuân Trường cũng có nét giống mình khiến Hương Giang bức xúc lên tiếng phản đối. Bốn chàng trai tiếp theo cũng là những trường hợp "khó đoán" khiến các thành viên Ban cố vấn đắn đo chọn bảng Giới tính thứ ba, Độc thân hoặc Đã có chủ.

Trước sự "bình loạn" của MC Trấn Thành, Hoa hậu Hương Giang và 3 khách mời "mỗi người một ý", Tú Uyên có đưa ra phán đoán đúng để chọn được anh chàng độc thân phù hợp với mình hay không? 

Đón xem tập 3 "Người ấy là ai" - phát sóng lúc 21g thứ sáu (26/4) trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Bảo Châu