Tình yêu hoàn mỹ - Tập 15

Nhẹ bước vào tim em

"Em thích những thứ dễ thương và em thích anh", chính là những gì mà cô nàng thiết kế viên Phương Uyên muốn gửi đến người mình thầm thương trong Tình yêu hoàn mỹ ở tập 15.

Đến với chương trình với mong muốn “nắm chặt tay người mình yêu về nhà”, Phương Uyên mang lại cho các chàng trai trên ghế nóng những cảm xúc mới mẻ, nhiệt huyết và đầy năng lượng. Trong quan điểm về việc tìm hiểu người mình có tình cảm, cô gái 23 tuổi khẳng định việc đồng hành cùng nhau trong 24 giờ là điều kiện để hai trái tim thấu hiểu: “Theo em việc tiếp xúc từ 1-2 giờ trong một buổi gặp mặt là chưa thể hiểu được nhau, mà cùng nhau trải qua 1,2 ngày du lịch thì ta mới hiểu nhau hơn”. 


Phương Uyên như một "cô bé nhà bên" xinh xắn với chiếc răng khểnh đáng yêu mỗi khi cười

Chia sẻ về niệm tình yêu của mình, Phương Uyên: “Trong tình yêu giữa nam và nữ, ai cũng có công việc, cuộc sống riêng, không phải lúc nào nó cũng êm đềm, trôi qua nhẹ nhàng vì thế những lúc gặp khó khăn người con gái sẽ đứng ra làm chỗ dựa, làm một nơi để cho người đàn ông mình của dựa vào”. Dù là một cô gái mang vẻ ngoài nữ tính, nhỏ nhắn, đáng yêu như sâu trong tiềm thức của Phương Uyên là “cường nữ” mạnh mẽ trước áp lực của cuộc sống.

Phương Uyên xinh đẹp, mạnh mẽ và đầy cứng cỏi trước cuộc sống

Ấn tượng đầu tiên mà Jsol thấy ở nữ chính là “cô bạn thời cấp ba mình thương thầm”, từ chiếc răng khểnh đáng yêu đến dáng người xinh xinh, mỗi cử chỉ của Phương Uyên đều làm Jsol thấy dễ chịu và có thêm tình cảm. Cả hai đã cùng nhau song ca một bài hát tình yêu ý nghĩa, như lời ca khúc có đoạn: “Vậy mà sau khi không có anh, đoạn đường nào em đi cũng vắng tanh, thời gian ơi xin hãy trôi nhanh để em được lại ở bên anh…”.


Phương Uyên và Jsol đã có rất nhiều điểm tương đồng 

Sau khi nắm chặt tay nữ chính, Jsol đã tìm ra được “sự ấm áp khác biệt với những bàn tay khác”, điều ấy thắp lên niềm hy vọng trong lòng Phương Uyên. Cô gái nhỏ mong rằng sẽ cùng người mình thương nắm tay nhau bước lên con tàu tình yêu quay về ngôi nhà nhỏ trong mơ của cả hai.

Mỗi hành động của Phương Uyên đều làm Jsol loạn nhịp

Đối diện với tình yêu ngọt ngào và một cô gái “đáng yêu hết phần thiên hạ” như Phương Uyên, Jsol đã chân thành: “Khi anh chấp nhận tham gia chương trình, anh đã rất là lo lắng vì tiêu chí chương trình là: chỉ cần trái tim rung động. Nghe từ “chỉ cần” mọi người nghĩ rất là dễ nhưng thật sự để mà có thể rung động hay không thì anh và những chàng trai ngồi đây đều thấy rất là khó. Khi mà lần đầu tiên anh gặp em, cái điều rung động với anh mà nói nó chưa đủ, chưa đủ để anh nhận ra một điều như kiểu “chết rồi mình bị xao xuyến bởi cô gái này”. Em hiểu anh mà... Thay vào đó, anh sẽ luôn trân trọng giây phút hôm nay của em cũng như những người đến đây vì anh”. Sau đó, Jsol gửi Phương Uyên chú gấu bông đã đồng hành cũng mình trong suốt chặng đường ngồi trên chiếc ghế nóng của Tình yêu hoàn mỹ như một món quà thay cho lời từ chối.

Cái ôm cuối cùng để lời từ biệt của cả hai

“Hôm nay em đến đây để tỏ tình, nhưng em thích nghe anh nói nhiều hơn, không nhất thiết là anh phải về với em thì em mới cảm thấy thỏa mãn, buồn em cũng có, nhưng mà em không muốn hai đứa mình cùng buồn đâu” - là những gì mà Phương Uyên dành tặng lại Jsol, cô nàng còn không quên chúc chàng trai mình thầm thích có thêm nhiều điều tốt lành trong tương lai cũng như sớm tìm thấy một nửa trong tim… nhưng không phải là cô. 

Xem lại tập 15 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (2/1/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm