Sàn đấu ca từ - Tập 8

Nhật Lê - "Bạn gái Quang Hải" tranh tài karaoke với Sam

Vốn giữ vai trò MC bên cạnh Ngô Kiến Huy, Sam nay lại trở thành đội trưởng và khoe giọng hát thật không hề “thảm họa” ở tập 8. Một trong những "đối thủ" của cô là Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải.

Sau màn cover hit Trái tim em cũng biết đau “gây bão” cộng đồng mạng trong tập 6 Sàn đấu ca từ, “Tây Phi” Quang Trung đã bất ngờ quay trở lại trong tập 8 và "đối đầu" với một vị đội trưởng đặc biệt.

Được MC "trịnh trọng" giới thiệu, Sam tự tin bước ra sân khấu với vai trò tân đội trưởng để thể hiện ca khúc Nuối tiếc của Hồ Quỳnh Hương. Vốn gắn liền tên tuổi với những màn “phá hit” kinh điển, lần khoe giọng thật này của Sam đã khiến Ngô Kiến Huy, Quang Trung cũng như khán giả có mặt ở trường quay vô cùng ấn tượng. 

Sam bất ngờ đảm nhận vai trò đội trưởng

Gây bất ngờ không kém việc Sam từ MC “lấn sân” làm đội trưởng là sự xuất hiện của Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải. Cô nàng thể hiện ca khúc “ruột” của Quang Trung là Mình yêu nhau từ kiếp nào, còn mời anh chàng lên hát cùng mình. 

Nhật Lê mang khoe giọng qua ca khúc "Mình yêu nhau từ kiếp nào"

Ngoài Nhật Lê, Sàn đấu ca từ tập 8 còn có góp mặt của những “gương mặt” đình đám khác như “Chàng trai năm ấy” của Hương Giang - Khánh Ngô, Hot Vlogger Huy Cung, Huyền Nga The Voice. Họ sẽ đem đến những tiết mục gì cho chương trình? Sam liệu có thể “đánh bại” Quang Trung khi cô nàng chỉ là đội trưởng “vừa lấn sân” còn Quang Trung lại dày dặn kinh nghiệm chinh chiến và đã từng chiến thắng ở lần thi trước?

Đón xem tập 8 Sàn đấu ca từ, phát sóng lúc 19g thứ sáu (7/6) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm