Nhật Kim Anh khóc hết nước mắt trong MV mới

Hóa thân vào cô gái nghèo miền Tây sông nước phải đi ở đợ, nữ diễn viên Nhật Kim Anh tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất trong MV mới mang tên "Sóng gió bên sông".

Nhật Kim Anh tiếp tục gửi đến khán giả câu chuyện tình đẹp nhưng đầy éo le trong MV mới

Là ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, Nhật Kim Anh ngày càng cho khán giả thấy sự đa năng của mình trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Trở lại với âm nhạc sau thời gian gắn bó với các dự án điện ảnh và công việc kinh doanh, giọng ca "Lâu đài cát" thực hiện một phim ca nhạc dành tặng khán giả. Do đó, Nhật Kim Anh đã dành nhiều tâm huyết cho MV lần này về mặt hình ảnh, nội dung và âm nhạc.

Tự nhận mình là người có duyên với những ca khúc buồn. Nhật Kim Anh chia sẻ: “Nhật Kim Anh muốn thông qua những bài hát buồn để nói lên những câu chuyện, những tâm tư của chính mình". Chính vì vậy, nữ ca sĩ liên tiếp cho ra mắt những MV theo mô-típ phận gái long đong, chịu nhiều cay đắng, buồn tủi và đều nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả.  Phim ca nhạc "Sóng gió bên sông" lần này cũng không ngoại lệ khi tiếp tục góp mặt vào bộ sưu tập “những MV buồn đến nao lòng” của nữ ca sĩ này.

Trong "Sóng gió bên sông", Nhật Kim Anh hóa thân thành cô gái miền Tây Nam bộ nghèo khổ trong những năm Pháp thuộc, phải đi ở đợ trong một gia đình bá hộ giàu có. Tình tiết của video phim ca nhạc càng xúc động và lấy đi nhiều nước mắt của khán giả hơn khi cô gái này phải lòng chàng công tử con bá hộ nhưng cuối cùng lại bị phụ tình, để rồi nhận lại những buồn đau và chua xót cho đời mình.

Phim ca nhạc lần này được Nhật Kim Anh chuẩn bị chỉn chu và khá kỹ lưỡng từ phần hình ảnh đến câu chuyện. Hai ca khúc trong MV được chọn kể qua giai điệu bolero trữ tình, một trong những dòng nhạc đang được khán giả ưa chuộng nhất hiện nay. Với khả năng diễn xuất của một diễn viên, cộng với chất giọng ngọt ngào, đượm buồn và đầy tự sự Nhật Kim Anh đã mang lại màu sắc mới bằng việc thể hiện hai ca khúc bolero này thành một phim ca nhạc ngắn có cốt truyện lôi cuốn làm tăng thêm xúc cảm cho khán giả khi thưởng thức sản phẩm mới của cô lần này.

Thanh Nhàn