17g từ ngày 11/6

"Nhất dạ tân nương" lên sóng HTV7

Bộ phim hài cổ trang được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Trung Quốc sẽ lên sóng HTV7 lúc 17g, bắt đầu từ hôm nay (11/6).


Nhất dạ tân nương kể về cô gái Hoa Dung (Triệu Chiêu Nghi), vốn xuất thân con nhà quyền quý, tiểu thư cành vàng lá ngọc nhưng vì theo đuổi đam mê hành hiệp trượng nghĩa mà đã lạc vào chốn lầu xanh để giải thoát cho các mỹ nữ bị bán thân. Tại đây, trong một lần say lỡ trao thân cho đảo chủ Tần Thượng Thành (Viên Hạo). Tần Thượng Thành như vừa gặp “tiếng sét ái tình” với Hoa Dung, quyết biến cô từ tân nương một đêm thành người vợ cả đời. 

"Tần đảo chủ" rất yêu thương Hoa Dung, hắn và nàng cũng đã “động phòng” rồi bái đường thành thân vậy mà "Hoa nương tử" phụ lòng tướng công của mình, nàng bỏ trốn ngay đêm tân hôn. Tần Thượng Thành lúc rơi vào tình thế phũ phàng đó cảm thấy rất đau lòng, quyết tâm rửa sạch nỗi nhục bằng cách quyết tâm theo đuổi nương tử đến tận chân trời góc bể, dùng tình cảm chân thành và sự dịu dàng để chinh phục trái tim của người vợ bướng bỉnh.

Bộ phim hài hước, chuyển thể từ web drama "Tại sao boss muốn cưới tôi" rất đình đám tại Trung Quốc, sẽ lên sóng từ ngày 11/6 trên kênh HTV7 lúc 17g. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh