Người bí ẩn

Nhan Phúc Vinh - Kim Tuyến đối đầu cùng đội nhà Sáu Bảnh

Mặc tin đồn tình cảm với Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh xuất hiện cùng Kim Tuyến trong "Người bí ẩn" tuần này; Vì Hoài Linh, Việt Hương nổi cơn ghen với Kim Tuyến; bà Sáu Bảnh diện váy kim tuyến và đòi "chặt đẹp" diễn viên Kim Tuyến...

Đó là một số diễn biến thú vị sẽ có trong "Người bí ẩn" tập 16. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (22/7) trên kênh HTV7. 

"Ngựa quen đường cũ", bà Sáu Bảnh - Việt Hương một lần nữa khiến ông Sáu Bảnh - Hoài Linh phiền lòng vì bà vẫn nuôi tham vọng được làm người nổi tiếng. Mải mê livestream, bỏ bê việc nhà cửa, thậm chí còn lôi chuyện bếp núc lên mạng xã hội... bà Sáu Bảnh khiến ông Sáu Bảnh giận "tím tái", nhất là sự cố... "lộ hàng" của ông khi bà Sáu Bảnh bận rộn... livestream. Phải nhờ đến ông bầu Trấn Thành, cặp đôi vợ chồng Sáu Bảnh mới "giương cờ đình chiến". Không ngờ, ông Sáu Bảnh - Hoài Linh lại bị lây bệnh từ vợ mình. Ông dùng điện thoại của vợ để livestream và nói chuyện với các fan của mình. Câu chuyện livestream còn chưa ngã ngũ thì vợ chồng Sáu bảnh lại lục đục bởi chuyện khác. Số là, Trấn Thành phát hiện Hoài Linh đi cùng gái trẻ, đẹp qua mặt Việt Hương. Bà Sáu tức tối, nổi cơn ghen đòi đi gặp mặt cho bằng được "bồ nhí" của chồng mình. Nhưng mọi chuyện vỡ lẽ khi người con gái đó chính là nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tuyến, đã từng góp mặt trong bộ phim truyền hình "Mộng phù hoa". 

Việt Hương được phen xấu hổ trước con cháu chỉ vì chưa rõ sự tình đã ghen tuông lung tung. Cũng vì thương chồng nên Việt Hương mới nổi cơn ghen khiến ông Sáu Bảnh cũng bớt giận mà vợ chồng Sáu Bảnh lại nhanh chóng vui vẻ trở lại. Cùng với Kim Tuyến, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh sẽ về chung đội khách để cùng tranh tài phán đoán với đội nhà kì cựu Hoài Linh - Việt Hương. Đội nào sẽ giành được chiến thắng trong kỳ thử thách tuần này? Khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bí ẩn đặc biệt nào?

Đón xem "Người bí ẩn" tập 16, được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (22/7) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm