Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 7

Nhâm Phương Nam đối đầu hot boy Võ Điền Gia Huy

Sự xuất hiện của Nhâm Phương Nam và hot boy "Thua mẹ con đi" - Võ Điền Gia Huy sẽ mang đến cho "Căn bếp vui nhộn" tập 7 những khoảnh khắc đầy thú vị.


Tập 7 đón chào sự trở lại của bếp phó Anh Tú và hai khách mời điển trai

Tập 7 của Căn bếp vui nhộn đón chào hai trai đẹp là Nhâm Phương Nam và Võ Điền Gia Huy trong vai trò khách mời. Nếu như Nhâm Phương Nam đang nỗ lực trong vai trò người mẫu, ca sĩ thì Võ Điền Gia Huy từng tạo được dấu ấn lớn thông qua phim điện ảnh Thưa mẹ con đi. Tuy đã xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh truyền hình, nhưng đây là lần đầu tiên hai trai đẹp được thử thách bản thân với vai trò đầu bếp. Và thử thách của cả hai là thực hiện món Bánh dày chả cá thác lác.

Hiểu được hạn chế trong khả năng nấu bếp của mình, ở lần trở lại này Anh Tú đã chuẩn bị sẵn sàng một bó hoa lớn để "hối lộ" Khả Như. Có thể xem đây là kế hoạch “hoãn binh” mà "bạn trai Diệu Nhi" dành cho đàn chị. Anh Tú thậm chí còn rưng rưng nước mắt khi tặng món quà bất ngờ khiến Khả Như vô cùng bối rối.


Kế hoach lấy lòng đàn chị của Anh Tú xem ra khá hoàn hảo

Tuy nhiên kế hoạch gần như hoàn thành thì Anh Tú lại vạ miệng: “Đôi khi mới ra nghề mà mình được những người chị lâu năm giúp đỡ, em vui lắm”. Mặc cho Khả Như ra hiệu không nhắc đến vấn đề tuổi tác, nhưng Anh Tú vẫn tiếp tục so sánh Khả Như là nghệ sĩ thâm niên, xứng danh “cây đa cây đề” trong nghề. Vì câu nói vạ miệng trên, xem ra toàn bộ công sức lấy lòng đàn chị của anh chàng đã đổ sông đổ biển. Liệu rằng nam diễn viên có lại một lần nữa thất bại trước Khả Như?

Mời quý vị cùng đón theo dõi tập 7 Căn bếp vui nhộn. Chương trình sẽ lên sóng lúc 19g, chủ nhật, 18/4 trên HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm