Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà: Từ bản vẽ đến sàn diễn

Chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" kỳ này sẽ là không gian trò chuyện, giao lưu cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà - Quán quân Project Runway đời đầu năm 2013.

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà (Ảnh: Thế giới Điện ảnh)

Là một trong những nhà thiết kế tài năng của làng thời trang Việt Nam, Hoàng Minh Hà lại chọn cho mình lối sống rất đặc biệt. Do tính chất công việc, Minh Hà thường xuyên làm việc với người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng, thế nhưng anh chàng vẫn luôn khẳng định: "tôi không phải người của showbiz"

Nhắc đến cột mốc đầu tiên là Quán quân Project Runway 2013, Hoàng Minh Hà được đánh giá là một trong những thí sinh đáng gờm ngay từ những thử thách đầu tiên. Và trong đêm chung kết, bộ sưu tập "Cảm hứng Paris" được Ban giám khảo đánh giá cao: nổi bật với đường cắt táo bạo, phom dáng chuẩn, đường may đẹp, kiểu dáng sang trọng, duyên dáng và gợi cảm. 

Anh cũng là người có nhiều tiến bộ nhất trong suốt hành trình của Project Runway 2013. Qua mỗi thử thách, kỹ năng, tư duy sáng tạo của Hoàng Minh Hà lại được hoàn thiện. Sau ngôi vị Quán quân năm nào, chàng thiết kế trẻ chính thức bước chân vào thế giới giải trí. Gần 7 năm theo nghề với những giai đoạn thăng trầm, chắc chắn Hoàng Minh Hà có rất nhiều điều để chia sẻ. Hãy cùng theo dõi chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 13/12/2020 trên kênh HTV7 cùng nhà thiết kế Hoàng Minh HàMC Tùng Leo!

Thanh Nhàn