Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 44

Nhã Kỳ "tá hỏa" phát hiện danh tính người yêu của anh trai

Sau nhiều lần truy tìm dấu vết bạn gái của Quang Khải, Nhã Kỳ không tin vào mắt khi vô tình phát hiện sự thật động trời về người đó. Mặt khác, vợ chồng Á Quân “kẻ tung người hứng” cho màn ăn lén lút sau lưng mẹ.

Biết Quang Khải đang yêu, bà Khanh mẹ anh và cô em gái Nhã Kỳ không ngừng truy tìm danh tính người con gái may mắn đó. Bày ra đủ trò, cuối cùng Nhã Kỳ “tá hỏa” không ngờ người bấy lâu đi tìm lại ở ngay bên cạnh. Hà Như – mẹ của bạn thân chính là cô gái may mắn được Quang Khải lựa chọn. 


Nhã Kỳ và Khánh Vy đều biết được chuyện tình cảm của Khải - Như

Nhã Kỳ vừa “hoảng hốt” vừa buồn cười cho mối quan hệ tương lai giữa mình và cô bạn thân Khánh Vy. Mỗi lần Nhã Kỳ thấy Quang Khải, cô “cười nghiêng ngả” không ngờ gu của anh mình lại “mặn” như vậy. Liệu rằng Nhã Kỳ có giữ kín danh tính người yêu của Quang Khải?


Kỳ không giấu nổi thái độ trước cả nhà

Trong một diễn biến khác, Á Quân và Giáng Tiên đang khổ sở vì những bữa ăn liên hoàn của mẹ dành cho bà bầu. Cứ cách một giờ đồng hồ, mẹ chồng sẽ lên món cho Giáng Tiên mà chẳng cần biết cô no hay đói. Chưa bao giờ trong cuộc đời, Á Quân và Giáng Tiên lại sợ ăn đến như vậy.

Á Quân phải xử lý hộ đồ ăn cho vợ đến mức "bội thực"

Á Quân cảm nhận rõ sự sợ hãi của vợ bầu mỗi lần mẹ nói chuẩn bị lên món. Anh cùng Giáng Tiên tung hứng “diễn sâu” cho màn ăn lén sau lưng mẹ. Dù là nước giải cảm có mùi hôi khó chịu đến những món ăn bổ dưỡng thơm ngon, Á Quân đều lén ăn cho vợ được phần nào hay phần đó. Hành động đó đã qua mắt được mẹ, bà vui vẻ và tin rằng Giáng Tiên ăn rất ngon miệng. Chiêu thức “chồng tung vợ hứng” của Á Quân và Giáng Tiên liệu có bị mẹ phát hiện?

Mời quý vị đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 45 Gia đình là số 1 - Phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai ngày 3/8/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh