Gia đình là số 1 - Phần 3

Nhã Kỳ được Bảo Đạt nhận làm gia sư riêng

Diễn biến mới nhất trong tập 8, Bảo Đạt tiếp tay cho Nhã Kỳ “vượt cấm”. Mặt khác, Giáng Tiên ấm ức vì sợ mang tiếng “mẹ ghẻ” ức hiếp con chồng.

Bảo Đạt "ngây thơ" tiếp tay cho Nhã Kỳ “vượt rào”  

Nếu như Quang Khải là cậu con trai thông minh, tài giỏi thì cô con gái Nhã Kỳ hoàn toàn ngược lại. Nhã Kỳ luôn có thành tích học tập “đứng đầu” cả trường từ dưới đếm lên. Nguyên nhân là do cô gái thích hoạt động ngoại khoá nên lơ là việc học. Không thể nào để tình trạng yếu kém kéo dài, bà Khanh nhất quyết “cấm cửa” không cho Nhã Kỳ tham gia các hoạt động câu lạc bộ, trừ khi thành tích học tập của cô con gái tiến bộ hơn.

Nhã Kỳ cố gắng xin phép mẹ

Nhã Kỳ tính cách bướng bỉnh nên chẳng chịu nghe lời. Cô đã chủ động cầu cứu hai người bạn thân Khánh Vy và Bảo Đạt. Tưởng chừng Bảo Đạt chân chất vừa từ quê lên, vậy mà có thể nghĩ ra cách lấy dây thừng mắc trước cửa sổ phòng để Nhã Kỳ “vượt cấm” leo xuống. Xui xẻo thay, cả ba bị bà Khanh phát hiện, Nhã Kỳ “nằng nặc” van xin nhưng bà Khanh vẫn cương quyết cấm túc con gái. Thấy thế, Bảo Đạt đã đứng ra bảo lãnh và hứa sẽ giúp cho Nhã Kỳ học hành tiến bộ hơn. 

Cuộc đào tẩu quy mô...

....nhưng thất bại ê chề

Bảo Đạt "bảo lãnh" cho Nhã Kỳ để cô bạn có thể tiếp tục hoạt động vì môi trường

Giáng Tiên ấm ức vì mang tiếng “mẹ ghẻ” ức hiếp con chồng

Giáng Tiên vẫn luôn nghi ngờ mối quan hệ giữa Đậu Bắp và chồng Á Quân. Trong một lần vô tình nhặt được sợi tóc ngay chỗ Á Quân khi anh cãi nhau với Duy Dương và Quang Khải, Giáng Tiên liền tưởng là tóc của chồng nên mang đi xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy chủ nhân của sợi tóc đó thật sự có mối quan hệ huyết thống với Đậu Bắp.

Vẻ mặt thất thần của Giáng Tiên khi nghĩ rằng Á Quân đã phản bội cô

Giáng Tiên suy sụp hoàn toàn, dọn sang nhà Dì Mai nương nhờ tạm. Dù nhiều lần được Dì Mai an ủi, khuyên răng hãy tha thứ cho chồng vì chuyện cũng đã lỡ, nhưng Giáng Tiên lại không thể. Cảnh tượng bị hiểu lầm vì mang danh “mẹ ghẻ” ức hiếp con chồng luôn ám ảnh trong đầu cô. Còn về Á Quân, anh vẫn khẳng định trước giờ chưa từng làm chuyện gì có lỗi với vợ. Anh đã chủ động dẫn Đậu Bắp đi xét nghiệm lại ADN để chứng minh sự trong sạch.

Những lời khuyên của người dì dành cho cô cháu gái

Gia đình là số 1 - Phần 3 phát sóng vào lúc 19g55 tối thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương