Chọn ai đây - Tập 15

Nguyễn Trần Trung Quân chối bỏ Lâm Vỹ Dạ và thu về cái kết đắng

Tập 15 Chọn ai đây đã đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái với màn tranh tài của bốn khuôn mặt trẻ: Midu, An Vy, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng.

Cặp chơi mở màn cho tập 15 là diễn viên trẻ An Vy và “khuôn mặt thân thương” Midu. Có kinh nghiệm xương máu từ “Hoàng tử tiễn đưa”, Midu liên tục “né” Hồ Quang Hiếu, phớt lờ nam ca sĩ dù mọi người trong “chung cư” luôn gợi ý chọn vào ô của anh. Dường như chiến thuật này thật sự phù hợp với Midu, khi cô “ăn trắng” An Vy với một hàng chéo nổi bật bằng tốc độ “quá lẹ làng” - như lời Quang Trung. An Vy ra về quá sớm khiến mọi người đều choáng váng, trong đó, Jun Phạm bất ngờ: “Nhanh dữ vậy trời” và Dương Lâm thì chán chường: “Chưa kịp quăng miếng là về hết trơn rồi”...


Midu "tiễn" An Vy chỉ trong "một nốt nhạc", khiến mọi người bất ngờ trước sự "lẹ làng" của nữ diễn viên

Cặp đôi thứ hai tranh tài là các nam chính của những MV đam mỹ từng gây sốt tại Việt Nam - Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng. Dù là bạn thân, nhưng khi bước lên sàn thi đấu, cả hai chàng trai đều không ai nhường ai, 8/9 ô trên bàn cờ đã được lật mở để đưa ra kết quả cuối cùng. Nguyễn Trần Trung Quân là người bước tiếp vào vòng trong, để đối đầu cùng người đẹp “tài sắc vẹn toàn” Midu. Còn Denis Đặng ngậm ngùi ra về cùng lời “cà khịa” từ Quang Trung: “Em hả dạ quá anh, quả báo đó!”. 

Tình anh em "không thể bền lâu" của Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân 

Vào vòng đối đầu, Midu và Nguyễn Trần Trung Quân thi đấu hết mình, cân sức cân tài. Tiến đến câu hỏi quyết định từ Lâm Vỹ Dạ, cả hai lại đưa ra hai sự lựa chọn khác nhau. Nếu Trung Quân ngán ngẩm và “không tin” đáp án mà chủ “chung cư” đưa ra, thì Midu thẳng thắn “tin” một câu chuyện “xàm xí” - theo lời Trường Giang nhận xét. Chính sự lựa chọn bất chấp của Midu đã giúp nữ diễn viên bước tiếp vào vòng đặc biệt của chương trình, mặc cho Lâm Vỹ Dạ tự nhận xét: “Như vậy mà cũng tin được”.

Khuôn mặt thể hiện thái độ "không tin" của Nguyễn Trần Trung Quân trước phần giải thích "vô lý" từ Lâm Vỹ Dạ

Chọn Hari Won trả lời câu hỏi: “Lúc mới xây tháp Eiffel có màu gì?” “không tin” vào câu trả lời “màu hồng”, Midu lại một lần nữa chiến thắng vòng thi thứ 3 của chương trình. May mắn lại tiếp tục mỉm cười với nữ chính “Tóc rối”, khi bì thư mà Hari Won nắm giữ có giá trị 10.000.000 đồng. Nữ diễn viên xinh đẹp ra về với phần thưởng trọn vẹn - 20.000.000 đồng từ Chọn ai đây

Bì thư có số tiền cao nhất trong tập 15 - 10.000.000 đồng được Hari Won nắm giữ

Xem lại tập 15 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 8/8/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm