Chuông vàng vọng cổ 2019:

Nguyễn Thị Mỹ Tiên: Đóa hoa tài năng ẩn giấu trong vẻ ngoài xinh đẹp

Nổi bật với vẻ ngoài ưa nhìn, khuôn mặt sáng sân khấu, Nguyễn Thị Mỹ Tiên nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ thông qua chương trình Chuông vàng vọng cổ 2019.

Trong Chung kết 3 vừa diễn ra vào ngày 22/9, Nguyễn Thị Mỹ Tiên được NSND Thanh Tuấn dành tặng nhiều hảo cảm. Với sự thông minh và nhạy bén trong cách xử lý sự cố để hoàn thành tốt phần biểu diễn trong đêm thi, NSND Thanh Tuấn khẳng định: "Mỹ Tiên là một thí sinh chứa đựng nhiều điều mà chúng ta chưa khám phá hết, em có triển vọng để phát triển, là một cô gái đầy tiềm năng.”

Khi được hỏi về những câu chuyện buồn, vui xoay quanh cuộc thi, Mỹ Tiên thành thật trả lời:

  • Cảm xúc của Mỹ Tiên như thế nào khi biết mình được bước tiếp vào đêm Chung kết xếp hạng?

Khi mà Tiên có cơ hội được thử sức tại Chuông vàng vọng cổ và lọt vào đến top 3 thì điều mà Tiên nghĩ đến là sự may mắn. Đến thời điểm này Tiên vẫn còn chưa hết vui mừng khi mà bản thân có thể làm được những điều mà mình chưa bao giờ dám nghĩ đến. 

  • Đứng trước hai thí sinh giàu nội lực như Hồng Trang và Diễm Ngọc, Tiên có tự tin mình sẽ giành được chiến thắng hay không? 

Bản thân Tiên thấy hai chị rất giỏi, rất cố gắng, cách hai chị biểu diễn rất chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt và “nhà nghề” hơn so với Tiên. Theo Tiên thì ai cũng có điểm mạnh riêng của mình, nhưng đứng trước các chị, Tiên thấy mình cần phải học hỏi nhiều hơn nữa. 

Diễm Ngọc, Hồng Trang và Mỹ Tiên là ba cô gái sẽ bước vào đêm tranh tài cuối cùng

  • Được biết NSƯT Kim Tử Long tiếp tục là huấn luyện viên của Tiên, Tiên có nhận xét gì về người thầy của mình trong suốt quãng thời gian vừa qua?

Thật sự thì Tiên được anh Long chỉ dạy rất tận tình, anh dạy Tiên từ cách ca, cách diễn, cách làm chủ sân khấu, cách giữ bình tĩnh trước đám đông. Đôi lúc Tiên quên lời, mắc phải lỗi khi tập, anh Long cũng rầy la Tiên nhiều lắm, nhưng Tiên biết đó là những bài học rất quý giá, là hành trang bổ ích trên con đường sau này của Tiên. 

  •  Tiên đã có sự chuẩn bị gì cho đêm Chung kết xếp hạng chưa?

Còn vài ngày nữa “lên dĩa”, Tiên đang tập trung cao độ để học thuộc kịch bản, rồi quyết 100% chiến đấu hết mình trong đêm thi cuối cùng. Dù kết quả như thế nào Tiên cũng không muốn bản thân phải hối hận. 

Tại đêm Chung kết 3, Mỹ Tiên đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả trong vở diễn "Tình cha"

Trời cho nhan sắc là một lợi thế, nhưng nếu không có tài năng thật sự chắc hẳn Mỹ Tiên sẽ không được chọn để bước tiếp vào đêm Chung kết xếp hạng. Mỗi ngày Tiên đều cố gắng để tiến bộ hơn một chút, hoàn thiện mình hơn một chút, thành công hơn một chút. Với sự thông minh, linh hoạt của mình biết đâu được trong đêm thi cuối cùng Tiên thật sự sẽ “làm nên chuyện” - xứng đáng với câu nói “tài sắc vẹn toàn”. 

Đón xem phần trình diễn của Mỹ Tiên và hai thí sinh còn lại tại đêm Chung Kết và xếp hạng Chuông vàng vọng cổ 2019 diễn ra vào lúc 20g30 chủ nhật (29/9) tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g cùng ngày trên kênh HTV9.


Mỹ Hạnh