Khoảnh khắc cuộc đời

Nguyễn Tấn Điềm - Trọn vẹn đam mê bóng đá

"Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn", câu nói này hoàn toàn đúng với cuộc đời của Nguyễn Tấn Điềm - nhân viên kinh doanh có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá.

Từ nhỏ, Nguyễn Tấn Điềm đã bộc lộ niềm đam mê với bóng đá. Đến năm 2007, cậu bé Điềm đã cùng đội tuyển U.11 Quảng Ngãi đạt chức vô địch Giải bóng đá toàn quốc. Nguyễn Tấn Điềm khi đó 10 tuổi xác định sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê với sự nghiệp quần đùi áo số. Tuy nhiên, đến năm 18 tuổi, vì dính chấn thương nghiêm trọng trong một giải đấu ở trường nên Điềm từ bỏ ước mơ thi đấu chuyên nghiệp. Được sự động viên của gia đình, Điềm chọn cho mình con đường trở thành một nhân viên kinh doanh nhưng anh vẫn không từ bỏ niềm đam mê với sân cỏ.

Anh cho biết dù không thi đấu chuyên nghiệp, nhưng thông qua các hoạt động thể thao phong trào tại đơn vị công tác, anh vẫn làm bạn với bóng đá. Anh không giấu ấp ủ sẽ tổ chức một giải đấu bán chuyên nghiệp dành cho những người đam mê bóng đá như anh để ngoài việc rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi còn thỏa đam mê chinh phục sân cỏ.

Đón xem Khoảnh khắc cuộc đời, phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Minh anh
Xem thêm
CEO 9X của Lozi và những "giấc mơ lớn"