Vọng cổ online 2019 - Tuần 2

Nguyễn Huyền Nhung dẫn đầu bảng xếp hạng

Tuần thi thứ hai của Vọng cổ online 2019 đã khép lại, vị trí dẫn đầu bảng điểm tuần đã thuộc về người chơi Nguyễn Huyền Nhung với bài hát dự thi "Làm dâu xứ đảo".

Sở hữu lượt ủng hộ từ khán giả trên Youtube là 3.237 lượt xem - vượt gấp đôi người xếp vị trí thứ hai - là lợi thế đầu tiên mà Nguyễn Huyền Nhung có được trong cuộc tranh tài tuần hai. Không dừng lại ở đó, bài hát "Làm dâu xứ đảo" đã giúp Huyền Nhung khoe được "chất giọng ngọt, biết cách lấy hơi, giữ hơi vừa phải, chất giọng chuất chứa cảm xúc khiến người nghe cảm thấy thoải mái, dễ chịu" - theo nhận xét của NSƯT Phượng Loan. Đó là hai yếu tố đã giúp Nguyễn Huyền Nhung giữ được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng tuần thi này.

Cũng trong tuần thi thứ hai, top 10 đã để lại ấn tượng đẹp về những giọng ca rõ nhịp, giàu cảm xúc và cả những giọng kim pha đồng khá hiếm trong làng cải lương. "Nếu có thêm thời gian và điều kiện rèn luyện thì các bạn sẽ tỏa sáng" là lời nhận định chung dành cho top 10 của NSƯT Phượng Loan. Từ tuần thi thứ hai, Ban tổ chức cũng đã bình luận nhận xét trực tiếp các bài hát dự thi của từng người chơi trên kênh Youtube Phở Việt, giúp người chơi có thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để chuẩn bị hành trang tốt hơn cho những lần thi tiếp theo.

Như vậy, Nguyễn Kim Lài và Nguyễn Huyền Nhung là hai giọng ca chính thức có mặt trong vòng Gala Tổng kết Vọng cổ online 2019, dự kiến diễn ra vào ngày 7/12 tại TP.HCM. Vẫn còn 6 giọng ca chưa lộ diện ở 6 tuần thi tiếp theo. Cơ hội sẽ thuộc về ai? Hãy hát bằng tất cả đam mê và gửi clip dự thi về cho Ban tổ chức Vọng cổ online 2019 để khẳng định tài năng của mình và trở thành một trong 8 giọng ca xuất sắc tranh tài trong Gala Tổng kết.

Tuần thi thứ ba chính thức khởi động từ 12g thứ ba (22/10) và ngừng nhận clip vào 12g thứ sáu (25/10). Để clip dự thi của mình hợp lệ và sớm được đăng trong Album của tuần thi tiếp theo, người chơi vui lòng tham khảo kỹ thông tin chi tiết tại Thể lệ cuộc thi Vọng cổ online 2019, hoặc nhắn tin trực tiếp cho Facebook Chuông vàng vọng cổ để được tư vấn cụ thể.

Xem lại bài dự thi của Nguyễn Huyền Nhung:

Bảo Châu