Nguyễn Hồng Thuận gây bất ngờ với “kho tàng” kiến thức về âm nhạc

Gian bếp của các chàng tuần này sẽ được “đổi gió” bởi một món ăn hết sức dễ làm và giàu dinh dưỡng trong những ngày mùng 1 vô cùng hấp dẫn: Bún mắm chay.

Không đâu vui bằng lúc các đội trưởng xuất hiện tại Khi chàng vào bếp để giao lưu cùng với Đại Nghĩa và Hari Won. Nếu nhạc sĩ Nguyễn Thuận bình thường xuất hiện rất nghiêm túc và chân thành thì hôm nay anh bộc lộ thêm sự hài hước trong các màn đối đáp “líu lưỡi” cùng với hai MC duyên dáng. Khả Như cũng không kém cạnh, khi có dịp “thả hổ về rừng”, không ngừng khuấy động không khí của chương trình bằng những miếng hài bá đạo của cô.

Hai đội trưởng không hề nhường nhịn nhau trong những màn "đấu khẩu"

Bên cạnh đó, khán giả tiếp tục được “cười ra nước mắt” với những màn đấu khẩu “1 chọi 1” của hai khách mời trong màn thi đấu thử thách. Với trò chơi Đoán tên bài hát, tưởng chừng lợi thế sẽ nghiêng về đội của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhưng khán giả sẽ vô cùng bất ngờ với “kho tàng kiến thức” về âm nhạc của anh. Liên tục khiến khán giả và người chơi bất ngờ vì không đoán được tên bài hát, hơn thế nữa còn đùn đẩy quyền đoán cho Khả Như.

Nguyễn Hồng Thuận khiến tất cả mọi người choáng váng trước "kho tàng" âm nhạc của mình

Vì món ăn đặc biệt nên đầu bếp ở tập 32 này cũng bất ngờ không kém, người đầu bếp được Hari Won khen là “rất đẹp trai” khiến hai đội chơi mỏi mắt mong chờ... chính là MC Đại Nghĩa. Với kinh nghiệm ăn chay trường cùng khả năng nấu nướng thiên phú, Đại Nghĩa đã đem đến một món ăn: “Béo béo như nước cốt dừa, lại thanh đạm, càng ăn càng thấy ngon mà bụng không hề khó chịu, nó thơm thật là thơm từ chất ngọt của rau củ quả” - như lời Hari Won miêu tả. 

Hai đội đã có phần tranh tài gây cấn đến phút cuối cùng, khiến trọng tài Đại Nghĩa rất đắn đo để đưa ra kết quả cuối cùng 

Mặc dù có nhiều lúng túng và khó khăn khi thực hiện món ăn mới mẻ, nhưng đội Khánh Duy – Hoàng Quyên - Khả Như vẫn hoàn thành tốt phần thi của mình, đem lại chiến thắng thuyết phục từ sự công nhận của “đầu bếp” Đại Nghĩa. Thua 1 điểm duy nhất chứng minh Thảo Milk – Khánh Hoàng - Nguyễn Hồng Thuận cũng là đội có thực lực, thực hiện món ăn hết sức nghiêm túc và là đối thủ đáng gờm của đội bạn. 

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 33 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (26/11/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm