Chọn ai đây - Tập 19

Nguyễn Hồng Thuận công khai “thả thính” Puka

"Chọn ai đây" không chỉ là gameshow để các nghệ sĩ đến chinh phục những giải thưởng thú vị, mà còn là nơi... "se duyên" cho những ai đang độc thân.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nữ diễn viên xinh đẹp Kiều Trinh là cặp đôi thi đấu đầu tiên ở tập 19. Trong màn giới thiệu, Nguyễn Hồng Thuận không ngại “thả thính” với chủ “chung cư”, khi khẳng định: “Gu của mình là người lóc chóc như Puka”. Nam nhạc sĩ chia sẻ bản thân không thích phụ nữ quá nghiêm túc khi đi chơi cùng nhau, mà thích người hoạt bát như Puka. Thế nhưng, Nguyễn Hồng Thuận lại không chọn Puka trả lời câu hỏi nào, hơn nữa, còn bị Kiều Trinh “tiễn đưa” bằng ba dấu “X” thẳng hàng. Trước sự éo le đó, Quang Trung nhận định: “Nhiều khi mình ra về do cái vía gái lóc chóc làm cho xui đó anh”

Nguyễn Hồng Thuận "nhường" phần ở lại cho Kiều Trinh

Thiều Bảo Trang và Ali Hoàng Dương đã có cuộc so tài cân sức khi liên tục đưa ra những sự lựa chọn thông minh, mỗi bên chiếm hai dấu “X” và “O” thẳng hàng. Thế nhưng, sau khi bước chân vào vết đen của “hoàng tử tiễn đưa”, Ali Hoàng Dương đành “nuốt lệ vào tim”, nhường lợi thế cho Thiều Bảo Trang. Tận dụng cơ hội tiến lên, nữ ca sĩ đưa ra các phán đoán chắc chắn, giành tấm vé vào vòng 3 trước sự “tâm phục khẩu phục” của Quán quân Giọng hát Việt 2017. 

Ali Hoàng Dương ngây thơ bị lừa hết lần này đến lần khác

Trở thành đối thủ của nhau ở vòng quyết định, Thiều Bảo Trang lẫn Kiều Trinh tỏ ra khá thoải mái khi có những chiến thuật riêng cho mình. Phần khởi động diễn ra vô cùng tốt đẹp với cả hai, cho đến khi sự kém may mắn của Thiều Bảo Trang xuất hiện, nữ ca sĩ liên tục hứng chịu sự “đả kích lòng tin”, bị các chủ “chung cư” lừa hết lần này đến lần khác. Cuối cùng đành ngậm ngùi cho Hồ Quang Hiếu nắm tay dắt ra về, nhường tấm vé vào vòng may mắn cho Kiều Trinh. 

Thiều Bảo Trang không trụ vững để tiến vào vòng đặc biệt

Dù quyết định an ủi Puka bằng cách chọn nữ diễn viên trả lời cho câu hỏi tại vòng đặc biệt -  “Đại kim tự tháp Giza ở Ai Cập lúc mới xây dựng có màu gì?”, nhưng Kiều Trinh lại phũ phàng “không tin” đáp án “màu trắng” mà Puka đưa ra. Cô lý giải rằng: “Vì sự loi nhoi của chị Puka nên em không tin”, để rồi phải ra về mất luôn 4.000.000 đồng từ phong bì mà Puka nắm giữ. 

Kiều Trinh lỡ mất tiền thưởng may mắn trong phong bì mà Puka giữ

Xem lại tập 19 Chọn ai đây phát sóng ngày 5/9 trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm