Thiên đường ẩm thực - Tập 8

Nguyễn Hồng Thuận – Hải Yến tuyên chiến ngay màn mở đầu

Khách mời tuần này là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Võ Mạnh Hiền, Nguyễn Hoàng Duy và đội của ca sĩ Hải Yến, nhạc sĩ Nguyễn Dân, diễn viên Tùng Min.

Chủ đề của tập 8 là Dinh dưỡng trẻ em. Một lần nữa, Nguyễn Hồng Thuận như bị “xát muối vào tim” và cảm thấy lạc lõng trong khi tất cả mọi người đều có gia đình và em bé thì chỉ riêng anh vẫn cô đơn lẻ bóng. Khán giả sẽ được chứng kiến màn đối đầu quyết liệt và những phen “chết lên chết xuống” của Nguyễn Hồng Thuận khi bị Trường Giang cùng dàn khách mời bóc mẽ tình trạng ế lâu năm.

Đội Nguyễn Hồng Thuận, Võ Mạnh Hiền và Nguyễn Hoàng Duy

Ghép hình là trò chơi khởi đầu của vòng 1. Người chơi phải tìm những mảnh ghép để xếp thành một hình hoàn chỉnh. Các mảnh ghép không đủ vì thế 2 đội phải tranh giành nhau mới có thể hoàn thành bức tranh. Vì không biết điều này nên đội của Nguyễn Hồng Thuận cứ loay hoay ghép hình mà không tranh thủ tìm mảnh ghép.

Đội Nguyễn Hải Yến, Nguyễn Dân và Tùng Min

Vòng 2: Trả lời đúng sai. Các thành viên thay nhau thách đấu, nhảy dây và trả lời câu hỏi. Nguyễn Hồng Thuận và Nguyễn Dân là 2 thành viên thi đấu đầu tiên. Nguyễn Hồng Thuận nhanh tay giành lấy sợi dây nhảy nhưng lại quên mất câu hỏi khiến đội của 3 chàng trai một lần nữa rơi vào thế khó, việc "lội ngược dòng" ở những phút cuối vô cùng khó khăn.

Trò chơi hái bông cải là thử thách của vòng 3. Người chơi sẽ đi vòng quanh nón bông cải, khi âm nhạc nổi lên ai giành lấy được chiếc nón trước tiên sẽ có quyền loại 1 thành viên bất kì của đội đối thủ, đến khi đội nào còn thành viên trụ lại cuối cùng sẽ là đội chiến thắng. Là cô gái duy nhất của tuần này, Hải Yến đã tung những tuyệt chiêu riêng để đối đầu với những chàng trai trong tập 8.

Tập 8 Thiên đường ẩm thực được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Sáu (3/8) trên kênh HTV7.
Bảo Châu (Ảnh: Điền Quân)
Xem thêm