Chọn ai đây - Tập 18

Nguyễn Anh Tú xuất hiện khiến các chủ “chung cư” phấn khích

Áp dụng chiến thuật đúng đắn, Nguyễn Anh Tú "thẳng một đường" vào vòng đặc biệt trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Cặp chơi đầu tiên là hai hot girl nổi tiếng mạng xã hội: Linh Ka và Lâm Á Hân. Với cách giải thích nghe “vô lý nhưng đầy thuyết phục”, các chủ “chung cư” đã thay phiên nhau đánh lừa người chơi trong việc đưa ra các đáp án lắc léo. Bằng trí thông minh và độ nhạy bén của mình, cả hai cô gái xinh đẹp liên tục tránh được những chiếc bẫy “có sự đầu tư” và so kè nhau từng dấu “X” và “O” trên bàn cờ ca rô. Tuy nhiên, sau khi mở 8/9 ô trống, kết quả nghiêng về Linh Ka khi “chốt đơn” thành công ở ô của Nam Thư. 

Linh Ka nhanh trí trong từng câu trả lời 

Gặp gỡ lại Nguyễn Anh Tú tại vòng thi đấu thứ hai khi đối đầu với cô ca sĩ xinh đẹp Jang Mi, đã khiến các chủ “chung cư” rơi vào trạng thái phấn khích. Không cần mất nhiều thời gian của chương trình, Anh Tú áp dụng nhanh chiến thuật “tin bất chấp” và giành lấy 3 dấu “O” thẳng hàng từ Nam Thư - Lê Dương Bảo Lâm - Quang Trung.

Jang Mi không thể chiến thắng khi quá ngây thơ

Viết tiếp kịch bản đã ứng dụng thành công trong vòng đầu, Anh Tú không suy nghĩ mà “tin” hết tất cả các đáp án từ những nghệ sĩ trong bàn cờ ca rô. Trái ngược với sự e dè và cân nhắc kỹ lưỡng từ Linh Ka, Anh Tú quan niệm “anh em như thể tay chân”, không ai nỡ lừa anh. Và chính sự tin người, quyết tâm bảo vệ quan điểm cá nhân đã giúp nam diễn viên đa tài góp mặt vào vòng “cấp thêm vốn” của Chọn ai đây

Sử dụng chiến thuật hợp lý là "vũ khí bí mật" của Nguyễn Anh Tú

Chọn Puka để giải quyết câu hỏi: “Vào dịp năm mới, người Đan Mạch có một truyền thống rất kỳ lạ, đó là truyền thống gì?” và tin vào đáp án “đập vỡ bát đĩa”, Anh Tú vui vẻ ra về thêm 3.000.000 đồng từ bì thư may mắn. Khép lại tập 18, Nguyễn Anh Tú chiến thắng cả 3 vòng thi, nhận về tổng số tiền thưởng lên tới 13.000.000 đồng. 


Bì thư của Puka trị giá 3.000.000 đồng tiền thưởng

Xem lại tập 18 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (29/8) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm