Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 244

Nguyễn Anh Tú - Trân quý từng cơ hội

Từ một diễn viên rối mascot, Nguyễn Anh Tú trở thành một diễn viên trẻ được nhiều người mến mộ. Hãy cùng HTV giải mã những khoảnh khắc tạo nên thành công của anh.

Nguyễn Anh Tú vốn không hề yêu thích diễn xuất. Anh từng nghỉ học để đi làm kiếm sống vào năm học lớp 9 do gia đình quá khó khăn. Nhưng rồi nhận thức được sự vất vả, cơ cực của công việc lao động chân tay, mà cụ thể là của cha mình trải qua suốt nhiều năm, Anh Tú quyết định đi học trở lại để thay đổi cuộc đời. May mắn được giới thiệu công việc múa rối mascot ở sân khấu Idecaf, Anh Tú vừa học vừa làm cho đến khi tốt nghiệp cấp 3.

Những ngày tháng làm diễn viên múa rối đã tạo nên tình yêu đối với nghề diễn viên. Chính vì vậy, Anh Tú quyết định thi vào trường Sân khấu điện ảnh và đỗ ngay năm đó. Anh quyết định dừng công việc múa rối để tập trung cho việc học. Những cơ hội bắt đầu đến với Anh Tú nhiều hơn, cho đến cột mốc quan trong là tham gia hỗ trợ diễn viên Nam Thư trong cuộc thi hài năm 2015. Đến thời điểm đó, Tú mới biết đến diễn hài và bén duyên với hài từ đó.

Anh Tú và người bạn thân - diễn viên Phương Lan tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Anh Tú đã tạm hài lòng với những gì mình có. Anh luôn thể hiện khả năng linh hoạt trong diễn xuất, thay vì chỉ gói gọn trong lĩnh vực hài. Và cho dù là chính kịch hay hài kịch, Nguyễn Anh Tú vẫn luôn nỗ lực để vai diễn đọng lại thật lâu trong lòng khán giả!

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý vị đón theo dõi!