Khi chàng vào bếp

Nguyễn Anh Tú liên tục “thả thính” Suni Hạ Linh

Góp vui cho tập 29 của Khi chàng vào bếp là sự tham dự của nữ ca sĩ Suni Hạ Linh và chàng trai có nụ cười vạn người mê Nguyễn Anh Tú.

Nổi tiếng về sự hài hước duyên dáng, vừa xuất hiện Nguyễn Anh Tú đã mang đến bầu không khí vui tươi cho chương trình bằng cách cover bài hát của Suni Hạ Linh để “thả thính” cô nàng xinh đẹp. Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa liền “phá game” với phần nhận xét hài hước: “Ước gì Tú nó đừng hát thì ít ra Linh còn để ý tới”. Khiến anh chàng đỏ mặt xấu hổ vì không ghi được điểm trước nàng ca sĩ đáng yêu.

Nguyễn Anh Tú luôn bị MC Đại Nghĩa cắt đứt cơn "thả thính" của mình

Tập mới còn thú vị hơn khi Trấn Thành bỗng dưng trở thành nạn nhân của việc “nằm không cũng trúng đạn” bởi màn “cà khịa” Hari Won của Anh Tú, khi cô MC chia sẻ thích ăn những món ăn có đủ thứ vị: “Em nghĩ chị “ăn” anh Thành đủ rồi”. Đại Nghĩa tiếp tục xuất hiện với những “câu phán thần sầu": “Thật ra nếu chúng ta ăn Trấn Thành thì chúng ta chỉ bổ sung vào người một lượng chất béo thôi!”, khiến Hari Won bối rối không nói nên lời vì vô tình khiến ông xã bị bêu xấu trên sống truyền hình. 

Ông xã Hari Won bị nhắc tên trong tập mới vì... béo

Bên cạnh đó, không thể nào không nhắc đến món ngon mỗi tuần của chương trình, lần này với đề bài là thực hiện món Cá lóc ngũ vị, hai vị khách mời cùng MC đã rất nhiệt tình giúp đỡ hai đội chơi, Kim Hua – Quang Thái và Thanh Hương – Hoàng Khôi, hoàn thành tốt phần thi của mình. Cuối cùng đội nào sẽ đem về phần thưởng vẻ vang và đội nào sẽ trắng tay đi về? 

Đón xem Khi chàng vào bếp Mùa 2, Tập 29 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba 29/10 trên kênh HTV7.Mỹ Hạnh
Xem thêm