Gia đình là số 1 - Tập 112

Người yêu trong mộng của Julien

Lệ Liễu, Thám Hoa, Diễm My, Ban Mai và Tâm Ý, ai là người trong mộng của chàng-trai-vạn-người-mê Julien? Bí mật sẽ được "chính chủ" bật mí trong tập 112.

Chuyện của Julien

Ở cuối tập trước, Julien bất ngờ úp mở về nụ cười của một người phụ nữ khiến anh đêm nhớ ngày thương, nhưng anh quyết định giữ kín tình yêu của mình để giữ một tình bạn đẹp nhất cùng người ấy. 

Julien quyết định cất giữ tình yêu cho riêng mình, trở thành người bạn đồng hành cùng Tâm Ý

"Đã có lúc, tôi gần như phát điên vì cô ấy, không có gia đình bên cạnh nên tôi càng cảm thấy cần cô ấy hơn. Thậm chí tôi từng muốn cùng cô ấy xây dựng một gia đình thật hạnh phúc" - tâm sự của anh chàng soái ca vạn-người-mê. Thế nhưng, Julien quyết định giữ kín bí mật tình cảm đó với đối phương, chỉ tặng cho cô một hộp quà để bày tỏ tình bạn trong sáng. Và cô gái sở hữu nụ cười như nắng mai tỏa sáng ấy không ai khác ngoài Tâm Ý.

Chuyện của Diễm My

Hào hứng đến trường Dân Văn để làm lễ tốt nghiệp, Diễm My đâu biết trước sóng gió đang kéo đến trong ngày định mệnh đó. Lẽ ra phải hạnh phúc thì My phải đối mặt với tội nói dối của mình. Ngày trước khi xin làm gia sư cho Trạng Nguyên, vì sĩ diện, Diễm My nhận mình là sinh viên trường Nhân Văn. 

Diễm My chủ động đến nói hết sự thật về lý lịch của mình cho Thám Hoa biết

Đến khi Thám Hoa một mực đòi đưa My đến làm lễ tốt nghiệp thì câu chuyện bắt đầu vỡ lỡ. Dù Diễm My chủ động nhận lỗi và nói hết sự thật nhưng Thám Hoa vẫn không thể nào chấp nhận được. Trong lúc cô đơn và thất vọng về bản thân, chỉ có một mình Tiến Sĩ ở bên cạnh an ủi và mang niềm vui đến cho My. Tình yêu đã giúp My có thêm dũng khí đối mặt với sự thật khó khăn.

Thương Diễm My, Tiến Sĩ tổ chức buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt để tạo niềm vui cho cô
Đón xem diễn biến tiếp theo của Gia đình là số 1 - phần 2, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu