Tiếu lâm nhạc hội - Tập 5

Người trong giang hồ: Lạc Hoàng Long chạm trán Di Dương

Với chủ đề Chuyển thể phim, nhóm Hey Men chọn siêu phẩm của TVB, nhóm Kịch Nắng lấy ý tưởng từ một câu chuyện cổ tích, nhóm Son sẽ mang bộ phim từng “gây mê” không ít khán giả màn ảnh nhỏ - Hương Phù Sa lên sân khấu.

Các chàng trai nhóm Hey Men lấy ý tưởng từ một bộ phim đình đám của TVB – Người trong giang hồ. Đây là một bộ phim ăn khách với 6 phần xoay quanh các nhân vật chính và các băng đảng xã hội đen khét tiếng. Lạc Hoàng Long và Di Dương sẽ lần lượt hóa thân thành đại ca của những băng đảng, vì tranh giành địa bàn mà đã có không ít vụ thanh trừng và chém giết lẫn nhau. 

Nhóm Hey Men chọn thể hiện một phân cảnh của siêu phẩm Người trong giang hồ

Nhóm thi tiếp theo là Kịch Nắng. Không giống như những nhóm kịch trước chọn lựa các siêu phẩm điện ảnh đình đám, Kịch Nắng đã chọn hình ảnh của nàng Bạch Tuyết trong câu chuyện cổ tích nổi tiếng làm chủ đề chính cho đêm thi. Biết rằng Bạch Tuyết là một nhân vật không quá đỗi xa lạ, thế nên Kịch Nắng phải biến đổi một hình ảnh thân thuộc trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn để chinh phục khán giả.

Nhóm thi cuối cùng trong tuần này là nhóm Son với 3 thành viên chủ chốt: Tuấn Kiệt, Tâm Anh, Cẩm Hò. Không phải các tác phẩm kinh điển nước ngoài, hay câu chuyện cổ tích, nhóm Son xây dựng tiểu phẩm từ một bộ phim đình đám Việt Nam – Hương phù sa. Một bộ phim kể về nghề làm ghe truyền thống ở sông nước miền Tây cùng với diễn xuất đi vào lòng người của 2 nữ diễn viên Kim Hiền và Tăng Thanh Hà. Trên sân khấu của Tiếu lâm nhạc hội tuần này, khán giả sẽ được xem lại mối tình đầy ngang trái của 2 nàng Út Ráng và Út Nhỏ cùng với chàng trai mà mình đem lòng yêu thương.

Đón xem tập 5 Tiếu lâm nhạc hội phát sóng lúc 19g chủ nhật (20/1) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm