Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập 11

Người rời đi lúc nửa đêm

Khi các thành viên Ngôi nhà chung chào đón Bích Trân trở lại thì đến lượt Nam Duy phải chia tay chương trình vì công việc riêng, tiếp sau đó là sự rời đi bất ngờ giữa đêm khuya của Thanh Phong.

Ngay khi Bích Trân trở lại thì hàng loạt những "dấu chấm hỏi" đã xảy ra với các thành viên trong Ngôi nhà chung. Đầu tiên là sự im lặng đầy ngại ngùng của Hùng.

Trong khi mọi người hồ hởi đi đón Bích Trân ở trạm xe thì Hùng lại tỏ ra mệt mỏi, mất tập trung. Trân nhiều lần gặng hỏi, gợi ý Hùng trò chuyện với mình nhưng Hùng vẫn một mực lặng im trên xe.

Hùng và Trân đã gặp lại nhau sau hai ngày nhiều biến cố

Buổi tối hôm đó, Hùng đã chủ động hẹn Trân đến một khoảng sân trang trí đủ màu bong bóng. Ở đó, cả hai đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn cùng nhau. Hùng tâm sự về những lần hẹn với Quỳnh Ngân, sự phân vân trong tình cảm của mình, cả về quan điểm "con gái không hút thuốc lá". Bích Trân cũng khẳng định mình chưa xác định được đối tượng, dù cảm tình dành cho Hùng và Trung Anh có nhiều hơn hai chàng trai còn lại. Về việc hút thuốc lá, Trân đã giải thích rõ đó không phải là thói quen của mình, Trân chỉ dùng khi quá căng thẳng. 

Trung Anh bị phê bình vì đi trễ

Nhờ sự thắng thắn mà Hùng và Trân đã có thể cởi mở và hiểu nhau hơn những ngày đầu. Bích Trân sẵn lòng ủng hộ Hùng tìm hiểu Quỳnh Ngân, vì trong mắt Trân, Ngân là một cô gái đằm thắm, dễ mến.

Nhắc đến Trung Anh thì tập 11 vừa qua có vẻ không phải là một ngày dễ dàng dành cho anh chàng. Liên tục đến trễ khi thực hiện nhiệm vụ phục vụ nhà hàng, Trung Anh đã bị phê bình bằng hình phạt... cắt cơm trưa. Phong, Bích Trân, Quyên đã phải san sẻ phần ăn của mình để "cứu đói" cho bạn. Cũng nhờ vậy mà mọi người gần gũi, thắt chặt tình cảm với nhau hơn nữa.

Chuyện gì đã xảy ra khiến Thanh Phong nổi giận muốn bỏ về?

Trong khi đó, Nam Duy đã xin phép chương trình vắng mặt trong một ngày để trở về TP.HCM giải quyết công việc riêng. Cứ ngỡ chỉ vắng đi một thành viên trong thời gian ngắn, nhưng một sự cố lớn đã bất ngờ xảy ra. Giữa khuya, khi Hùng, Quyên, Trung Anh và Minh Trân đang trò chuyện cùng nhau thì phát hiện Thanh Phong giận dữ xách vali rời khỏi Ngôi nhà chung. Hùng cố gắng chạy theo hỏi lý do nhưng có vẻ cơn giận đang kiểm soát tâm trí khiến Phong chưa thể bình tĩnh kể lại câu chuyện.

Đón xem những diễn biến gay cấn tiếp theo trong Ngôi nhà chung mùa 11, phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu