Gia đình là số 1 phần 2 - Tập 122

Người đi kẻ ở, không đành lòng cũng buộc phải buông tay

Tập 122 có lẽ đã dành trọn cảm xúc cho mối tình Diễm My và Tiến Sĩ, khi My nhất định chia tay, dù lòng không muốn, còn Sĩ thì như bị giáng một đòn bất ngờ, không kịp trở tay...

Sau những ngày vất vả đi làm bên ngoài, Diễm My có lẽ đã bị lâm vào giai đoạn khủng hoảng của bản thân. Lúc này là lúc mà cô nhận ra nhiều thứ về mình, nhận ra vị trí đứng của mình một cách sâu sắc, và đương nhiên, My buồn. Trong mớ hỗn độn của cảm xúc đó, cô chợt nghĩ mình không thể tiếp tục mối quan hệ với Tiến Sĩ, anh như đứng ở một vị trí khác hẳn với vị trí của cô hiện thời, không thể chia sẻ, không thể bước tới, cũng không đủ dũng khí để thoái lui. Chính vì vậy nên cuối cùng, Diễm My chọn giải pháp... chia tay, để lòng được thanh thản, để cô không phải là "gánh nặng" của anh theo bất cứ nghĩa nào.

Giây phút chia tay...

Quay trở lại với cặp vợ chồng Thám Hoa và Minh Ngọc, cả hai theo chân Trạng Nguyên cùng Tiến Sĩ để theo dõi, nhưng kết cục cuối cùng lại khiến cho cả hai vỡ lẽ ra rằng "Ai mới là ai của ai", và toàn bộ màn chia tay của Diễm My cùng Tiến Sĩ ở công viên đã được "truyền hình trực tiếp" vì hai vợ chồng "núp" ngay  bụi cây đằng sau.

Trong một diễn biến khác, thấy Kỳ Quang được quá nhiều người theo đuổi, Lam Chi "chướng mắt" và nhất định giành lại chủ quyền. Cô bé lại vẫn chiêu cũ, "làm trận làm thượng" khóc lóc nằm lăn ra giữa nhà để đòi được... "đám cưới" với Kỳ Quang, và chiêu này thực sự phát huy tác dụng khi ông nội Tú Tài quá mệt mỏi và đã có một quyết định "động trời".


Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 122:

 

Bảo Châu