Kỳ tài thách đấu

Người đàn bà đãng trí

Việt Hương - Trường Giang tái hiện cảnh bạo hành, gia đình tan vỡ vì người thứ 3; Giữa "tâm bão", Tim trầm ngâm xem các nghệ sĩ tố giác chuyện "người thứ 3"; Vắng Trương Quỳnh Anh, Tim cùng 2 người đẹp tham gia "Kỳ tài thách đấu"...

Đó là một vài diễn biến có trong "Kỳ tài thách đấu" kỳ này. Chương trình vừa lên sóng vào 20g30, chủ nhật (10/12) trên kênh HTV7.

Gần đây, dư luận đang dành sự quan tâm cho cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh trước những scandal tình cảm của cô và nam diễn viên Bình Minh. Giữa "tâm bão", khán giả sẽ có dịp gặp gỡ với Tim trong vai trò khách mời của "Kỳ tài thách đấu" tuần này. Tuy nhiên, khác với các sự kiện và show truyền hình trước đó - như: Là vợ phải thế, Đàn ông phải thế, Hát câu chuyện tình, Ca sĩ bí ẩn... lần này, Tim không đồng hành cùng Trương Quỳnh Anh. Đây cũng là lần hiếm hoi, nam ca sĩ Tim lẻ bóng tại các những chương trình quay hình. Được biết, cũng trên sân khấu "Kỳ tài thách đấu", năm 2016, Tim và Trương Quỳnh Anh đã cùng nhau "song kiếm hợp bích" khiến không ít nghệ sĩ phải ghen tị. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​​
​ ​ ​


Tập 12 là cuộc đối đầu giữa các nghệ sĩ chủ nhà Chí Tài, Việt Hương, Trường Giang và các khách mời Tim, hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương và hoa hậu Hoàng Kim. Vừa gặp gỡ, đội chủ nhà đã rơi vào trạng thái "hổ thẹn" vì sự chênh lệch nhan sắc và "thước tấc" so với các khách mời. 

Dù không đồng hành cùng Trương Quỳnh Anh (cả trên sân khấu và hậu trường ghi hình), Tim vẫn rất hăng hái tương tác với những nghệ sĩ. Thậm chí, Tim còn trêu nghẹo danh hài Việt Hương và mời cô cùng catwalk với mình. Ý hợp tâm đầu, Tim kết duyên cùng Việt Hương để tham gia đoàn lô-tô của Trấn Thành, trực tiếp cạnh tranh với hai đội Chí Tài - Diễm Hương, Trường Giang - Hoàng Kim... Cùng với những thử thách vui nhộn trên, các nghệ sĩ còn gửi đến khán giả "Kỳ tài thách đấu" một tiểu phẩm ngắn. Trong tiểu phẩm tuần này, nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang và hoa hậu Diễm Hương tham gia hóa thân thành các nhân vật. Họ đã kể câu chuyện về một mái ấm gia đình bị hủy hoại khi người thứ 3 xuất hiện cùng những trận bạo hành. 

Quý khán giả có thể xem lại "Kỳ tài thách đấu" trong video dưới đây. Đón xem chương trình định kì vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Thiên Bình