Tình yêu hoàn mỹ

Người cũ còn thương

Trong các tập trước của Tình yêu hoàn mỹ, Anh Tú luôn chỉ đóng vai trò “anh trai phát khăn giấy” cho mọi người. Thế nhưng, hiện tại nam diễn viên trở thành tâm điểm dư luận khi được cô nàng Kim Ngọc – nhân vật nữ chính tỏ tình.

Qua những lời tiết lộ về bản thân của Kim Ngọc và lần lượt các phân tích được đưa ra khiến 10 chàng trai đều có phần “bán tín bán nghi” về việc: Kim Ngọc đến đây vì mối tình cũ. Trái với sự sôi động của các bạn nam, trong suốt quá trình tìm hiểu nhau giữa nữ chính và các chàng, Anh Tú hầu như im lặng từ lúc bắt đầu…

“Tú khá bất ngờ. Ngọc là người mà Tú quen khá là lâu từ lúc mới chập chững là sinh viên. Đó cũng là lý do hàng loạt ký ức ùa về khiến Tú phải kìm nén khá nhiều”, Anh Tú chia sẻ khi nhận ra người quen tại chương trình.

Khác với những bạn nữ trước đây, Kim Ngọc đến với Tình yêu hoàn mỹ với mối tình đầu còn dang dở

Rõ ràng, Kim Ngọc đến chương trình là vì Anh Tú. Cô cho biết tình cảm với nam diễn viên không chỉ ảnh hưởng đến tính cách mà còn cả đời sống của cô ở thời điểm hiện tại. Quan trọng hơn, mục đích mà Kim Ngọc đến với chương trình là để giải quyết hiểu lầm mà trước đây bản thân chưa có cơ hội giải tỏa.

Trên sân khấu của chương trình, Kim Ngọc tặng lại Anh Tú món quà cô được nam diễn viên tặng từ hơn 7 năm trước. Khoảnh khắc nhận ra tình cảm thuở mới lớn, Anh Tú nghẹn ngào không thể nói gì hơn. Không gian còn trở nên cực kỳ tĩnh lặng khi Kim Ngọc rưng rưng nước mắt nhắc nhớ về những kỷ niệm cũ.

Cô nàng 21 tuổi nghẹn ngào cho biết: “Đã lâu rồi em mới có thể ngồi đối diện Tú. Em đến đây mong muốn được giải thích những hiểu lầm. Em không biết khi mình chia tay, ai đã nói em cắm sừng Tú nhưng lúc đó, em chưa định nghĩa được từ cắm sừng là như thế nào và Tú im lặng không muốn nghe em giải thích”.

Kim Ngọc mang đến cho Anh Tú món quà mà 7 năm trước cả hai đã dành cho nhau - như một lời nhắc nhở về kỷ niệm đã từng tồn tại của cặp đôi

Trước sự giãi bày của bạn nữ, Anh Tú cúi đầu xin lỗi nữ chính: “Ngày hôm nay, anh đã hiểu. Anh xin lỗi em. Với anh, khi chia tay anh vẫn xem đối phương là bạn. Anh rất quý em, đó là lý do suốt bao năm qua anh vẫn luôn bên cạnh em. Với anh, nó không còn là tình yêu nữa mà gần như là tri kỉ. Hôm nay em đến đây, mong muốn yêu lại từ đầu với anh, em có sợ mình sẽ lạc mất nhau một lần nữa?”.

Liên tục đưa tay lau nước mắt, Kim Ngọc tiếp tục bày tỏ tình cảm với nam diễn viên: “Em nghĩ là không! Lúc trước chúng ta còn quá nhỏ, nhưng giờ em đã tốt nghiệp, có những suy nghĩ chín chắn, nghiêm túc với tình yêu. Em đã thay đổi rất nhiều, em không còn như trước, lâu lắm rồi mình không gặp lại, cũng như một người mới vậy. Liệu anh có mở lòng với một người mới như em không?”.

Mặc dù rất cảm động với những gì Kim Ngọc đã làm, song Anh Tú vẫn không giữ thái độ dứt khoát trước chuyện tình cảm: “Anh xin lỗi, anh đã giữ tình cảm đó rất sâu, rất sâu trong tim anh rồi, anh chỉ xem em là một người em gái. Hôm nay, anh đã hiểu em hơn, anh mong chúng ta vẫn giữ được tình bạn này. Anh xin lỗi, mong em hiểu cho anh”.

Cái ôm thay lời tạm biệt mà Anh Tú dành cho Kim Ngọc sau những nỗi niềm còn trăn trở

Khi thật lòng bày tỏ quan điểm, Anh Tú đã khiến Kim Ngọc rơi nước mắt vì màn tỏ tình thất bại. Tuy vậy, Kim Ngọc vẫn tôn trọng lời đáp trả của người yêu cũ: “Khi mình yêu thương một người nào đó, mình nên tôn trọng quyết định của họ. Dù em có nói gì, Tú cũng sẽ giữ suy nghĩ đó, không thay đổi được”.

Có thể thấy, Kim Ngọc là một cô gái cực kỳ dũng cảm khi nói lên suy nghĩ, tình cảm của mình trước người yêu cũ. Nhưng có lẽ ở một góc độ nào đó “tình chỉ đẹp khi còn dang dở”, đôi khi những kỷ niệm đẹp, những rung động đầu đời và những cảm xúc của tuổi trẻ nên được cất giữ một góc cẩn thận, chỉ thích hợp để chúng ta hoài niệm. Hy vọng sau những gì xảy ra, Kim Ngọc và Anh Tú vẫn giữ được tình bạn hoặc là tình anh em đáng quý suốt thời gian vừa qua - như điều mà Anh Tú mong muốn.

Xem lại Tập 7, Tình yêu hoàn mỹ vào lúc 20g30 thứ năm (7/11/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm